Tổng quan về làng gốm sứ Bát Tràng

Nói đến Bát Tràng là mọi người nghĩ đến ngay làng nghề gốm sứ Bát Tràng trứ danh.Trải qua bao nhiêu năm thăng trầm của lịch sử người dân Đồng Bằng Bắc Bộ hay người dân cả nước nói chung luôn coi Bát Tràng là sản phẩm được ưu chuộng nhất.Hiện nay có rất nhiều loại gốm sứ, bát đĩa... từ các nước khác nhau tràn vào nước ta.Nhưng Bát Tràng vẫn giữ được cái hồn, cái túy của mình.

gom-su-bat-trang

Xã Bát Tràng gồm 2 làng nhỏ là Giang Cao và Làng Bát Tràng đều là nơi sản xuất chủ yếu các sản phẩm gốm xứ Bát Tràng.Với sự đầu tư và phát triển của đảng và nhà nước, làng gốm sứ Bát Tràng đang đổi mới, tăng năng suất lao động để luôn mang đến cho nhân dân các sản phẩm gốm sứ bền và đẹp nhất.

bat-dia-bat-trang

Bát Đĩa Bát Tràng

Doanh nghiệp Hóa Nga là doanh nghiệp sản xuất - xuất khẩu mặt hàng gốm & sứ thủ công Mỹ nghệ Bát Tràng. Thành lập từ năm 1990, là doanh nghiệp đầu tiên đi tiên phong trong việc sản xuất - xuất khẩu mặt hàng gốm sứ sang thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản. Các sản phẩm được bán ra luôn đạt tiêu chuẩn cao, mẫu mã bắt kịp xu hướng, thỏa mãn thị hiếu của khách hàng khó tính nhất. Đồng hành với doanh nghiệp trong hơn 20 năm qua là các đối tác lâu năm: siêu thị hoa Anh Trí, siêu thị Ninh Bình , siêu thị Bình Dương, các ban ngành đoàn thể của quân đội, ngân hàng.

am-chen-bat-trang

Với Những sản phẩm của chúng tôi như bát đĩa bát tràng, ấm chén bát tràng hay bộ đồ thờ cúng tổ tiên thì sẽ luôn cho quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận