Trở lại trang sản phẩm

Tinh dầu Oải Hương 10ml - tinh dầu thiên nhiên


65.000₫

Tinh dầu Oải hương - Essential lavender oil Công dụng: - Tinh dầu oải hương có tính sát khuẩn cao nên có tác dụng trị mụn hiệu quả, làm lành vết thương và giảm thiểu sẹo. Vì vậy tinh dầu oải hương trị mụn rất hiệu quả. - Tinh dầu oải hương có tác dụng...



Danh mục: Tinh dầu thiên nhiên
Mã sản phẩm: 907239
Tags: tinh dầu, Đèn ngủ, Đèn trang trí, Đèn xông tinh d

                                                                            

Tinh dầu Oải hương -  Essential lavender oil

Công dụng:

- Tinh dầu oải hương có tính sát khuẩn cao nên có tác dụng trị mụn hiệu quả, làm lành vết thương và giảm thiểu sẹo. Vì vậy tinh dầu oải hương trị mụn rất hiệu quả.

- Tinh dầu oải hương có tác dụng trong việc dưỡng da mặt làm da trắng mịn, hỗ trợ giảm chất nhờn trên da mặt đối với những người da dầu và làm giảm mờ vết thâm nám. 

- Tinh dầu oải hương làm mượt tóc, giảm tóc rụng kích thích tóc mọc.

- Tinh dầu oải hương giúp giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng giúp tăng cường sức khỏe và giúp có một giấc ngủ sâu và ngon giấc.

- Tinh dầu oải hương giúp khử mùi hôi diệt khuẩn mang lại mùi thơm giúp không khí trong lành.

- Tinh dầu oải hương trị vết côn trùng cắn, giảm đau cơ, đau khớp.

- Tinh dầu oải hương còn dùng để làm nước hoa.

Cách sử dụng:

- Nhỏ vài giọt tinh dầu oải hương vào nước gội đầu cuối cùng rồi xả lên tóc giúp tóc óng mượt, tóc nhanh dài và mùi thơm.

- Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước ấm sau đó dùng bông gòn lau mặt để lấy đi mụn cám, bụi bẩn làm cho da sạch và trắng mịn.

- Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước ấm rồi sau đó ngâm chân trước khi đi ngủ hoặc xoa lên trực tiếp các chỗ đâu để massage.

- Chấm vài giọt tinh dầu lên quần áo hoặc cổ tay để lưu lại hương hoa oải hương thơm mát trên quần áo hoặc cơ thể.

- Xông tinh dầu bằng cách nhỏ vài giọt lên đèn xông tinh dầu để khuếch tán tinh dầu giúp mùi hương lan tỏa giúp giảm stress và mùi thơm cho không khí trong lành.