Tết ý nghĩa với quà tặng gốm sứ Bát Tràng cho doanh nghiệp

Tết không chỉ là thời điểm gia đình đoàn tụ, sum vầy mà còn là thời gian người ta tri ân, nhớ đến những người thân thiết, giúp đỡ, gắn bó với mình trong cuộc sống. Với mong muốn kéo gần khoảng cách, tri ân và động viên những thành viên trong doanh nghiệp vào dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp đã tặng cho nhân viên của mình những bộ quà tặng ý nghĩa.

qua-tang-gom-su

Các món quà tặng doanh nghiệp có giá trị vật chất không lớn nhưng lại rất ý nghĩa, thiết thực và mang nét đặc trưng của doanh nghiệp. Quà tặng đa dạng từ đồ dùng nhà bếp, bộ đồ ăn,...cho đến bộ ấm chén uống trà. Trong vô vàn các loại quà tặng thì quà tặng gốm sứ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng cuối năm nhất.

qua-tang-gom-su

Lý do mà quà tặng gốm sứ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cuối năm đó chính là mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, có tính ứng dụng cao và phù hợp với sở thích, yêu cầu của nhiều người dân Việt Nam. Bộ quà tặng ấm chén, bộ đồ ăn bằng gốm sứ hay lọ hoa, đồ trang trí bằng gốm là những món quà tặng thiết thực mà không kém phần lịch sự, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với những nhân viên gắn bó cùng doanh nghiệp. Yếu tố giá thành cũng là một yếu tố quan trọng bởi quà tặng doanh nghiệp có số lượng lớn, chi phí của doanh nghiệp lại có hạn, vậy nên món quà vừa lịch sự ý nghĩa vừa có giá cả phải chăng như quà tặng gốm sứ là một lựa chọn đúng đắn.

Không chỉ mang ý nghĩa tri ân, động viên nhân viên, quà tặng gốm sứ doanh nghiệp còn mang nhiệm vụ quảng bá, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn thông qua dịch vụ in logo lên quà tặng gốm sứ.

qua-tang-gom-su

Nhanh tay đặt những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng doanh nghiệp nhân dịp cuối năm tại doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga. Chúng tôi là đơn vị cung cấp và phân phối quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính hãng, giá thành ưu đãi cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận