Tạo bất ngờ với những người thân yêu bằng quà tặng gốm sứ

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn là nguyên nhân khiến mọi người xa cách , lãnh đạm với nhau hơn. Vì vậy, trong những dịp lễ đặc biệt như sinh nhật, lễ tết,... hãy thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với những người thân yêu với món quà tặng gốm sứ ý nghĩa.

Gốm sứ Bát Tràng được biết đến là một thương hiệu gốm tồn tại hàng trăm năm, nổi tiếng với những sản phẩm tinh xảo và chất lượng cao cấp. Sử dụng quà tặng gốm sứ Bát Tràng trong những dịp lễ quan trọng sẽ gửi gắm tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp dành cho người thân về sức khỏe, vận may, sự thịnh vượng,... - những ý nghĩa tốt đẹp gắn liền với sản phẩm gốm sứ truyền thống lâu đời này.

Tùy đối tượng mà chúng ta có thể lựa chọn những món quà tặng gốm sứ khác nhau.

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp

qua-tang-gom-su

Với những người yêu trà hay có thói quên thưởng thức trà thì bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng cao cấp chắc chắn sẽ làm người đó vô cùng hạnh phúc và yêu thích. Bộ ấm chén Bát Tràng với thiết kế tinh tế, chất đất đặc biệt cùng kỹ thuật nung chuẩn xác nên có khả năng giữ nhiệt tốt, lưu hương trà, giúp người uống cảm nhận được hết hương thơm, vị ngon của trà. Đặc biệt, món quà này còn có mẫu mã tinh tế, hoa văn đậm hình ảnh văn hóa quê hương.

Bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng cao cấp là món quà tuyệt vời dành tặng ông bà, cha mẹ trong những dịp lễ tết, sinh nhật, mừng thọ,...

Đèn ngủ, đèn xông tinh dầu

qua-tang-gom-su

Đèn ngủ gốm và đèn xông tinh dầu là hai món quà tặng gốm sứ hiện đại rất được những người phụ nữ yêu thích. Đèn ngủ gốm với ánh sáng dịu nhẹ, kiểu dáng tinh tế mà gần gũi, an toàn và dễ sử dụng; đèn xông tinh dầu tỏa ra hương thơm từ hoa, từ quả khiến tinh thần được thoải mái, thư giãn và giúp giấc ngủ được sâu hơn. Cả hai món quà rất phù hợp với những người phụ nữ trong gia đình như mẹ, chị em gái hay người vợ thân yêu.

Cốc quà tặng 

coc-su-qua-tang

Đây là món quà tặng gốm sứ tiện dụng và được giới trẻ yêu thích nhất. Hiện nay, với nhiều sự sáng tạo với cốc sứ quà tặng như in logo lên gốm sứ, cốc sứ chuyển nhiệt,.... có rất nhiều cốc sứ với mẫu mã độc đáo, lưu giữ được những hình ảnh, kỷ niệm đáng nhớ. Món quà này rất phù hợp với những người trẻ trong gia đình, vừa ý nghĩa lại có tính sử dụng cao.

Hãy lựa chọn những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng phù hợp nhất dành tặng những người thân yêu trong gia đình của bạn để tạo bất ngờ cho họ trong những ngày đặc biệt nhất, gắn kết tình cảm gia đình.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận