Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bằng quà tặng gốm sứ

Không cần phải chứng minh nhiều về tầm quan trọng cũng như vai trò, chức năng của thương hiệu đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Thương hiệu là một yếu tố quan trọng giúp nhận diện và phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp so với hàng nghìn sản phẩm cùng loại , tạo sự tin cậy với người tiêu dùng và góp phần mở rộng, duy trì và phát triển thị trường cho doanh nghiệp. Với vai trò quan trọng như vậy thì việc xây dựng , giữ gìn cũng như phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp và một việc hết sức quan trọng và cần giành được sự ưu tiên cũng như sự đầu tư thích hợp.

qua-tang-gom-su-bat-trang

Các doanh nghiệp lựa chọn các hình thức Marketing khác nhau để quảng bá thương hiệu như quảng cáo trên tivi, phát tờ rơi,... Một phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay đó là quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua quà tặng doanh nghiệp.

Yêu cầu đặt ra đối với loại quà tặng này đó là phải thích hợp với nhiều đối tượng, có tính ứng dụng cao, thể hiện được tình cảm của doanh nghiệp , chi phí hợp lý và trên hết là phải độc đáo và mang nét đặc trưng riêng. Đáp ứng được những yêu cầu trên, quà tặng gốm sứ in logo đang trở thành món quà doanh nghiệp được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn để quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp mình.

bo-am-chen-in-logo

Với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam thì quà tặng từ gốm sứ không chỉ thân thuộc , gần gũi mà nó còn mang nét đẹp đặc trưng của văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, góp phần đem hình ảnh doanh nghiệp cũng như hình ảnh đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Thông qua những món quà gốm sứ truyền thống cùng việc in logo doanh nghiệp lên gốm sứ, doanh nghiệp sẽ đến gần hơn với khách hàng, thu hút và tạo tiền đề để xây dựng lòng tin với khách hàng. So với những tờ quảng cáo thì những món quà  được in logo, hình ảnh cũng như cách thức liên lạc của doanh nghiệp như bộ ấm chén đẹp in logo hay cốc sứ in logo,...sẽ dễ đi vào tâm trí và được ghi nhớ một cách tự nhiên hơn, do đó, người dùng cũng có lòng tin hơn vào doanh nghiệp. 

qua-tang-gom-su

Một khi thương hiệu được khách hàng nhớ đến và được chấp nhận, nó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tăng doanh số bán hàng, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng, mở rộng và duy trì thị trường,...

Để lựa chọn được quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ ưng ý, hãy tham khảo các mẫu quà tặng bằng gốm sứ Bát Tràng của doanh nghiệp Hóa Nga -  địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cũng như dịch vụ in logo lên gốm sứ uy tín và chất lượng với giá cả phải chăng.

Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tối qua:

Tinh Hoa Bát Tràng
Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com
Website: tinhhoabattrang.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận