Quà tặng ý nghĩa từ gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng có giá trị tinh thần và ý nghĩa vô cùng to lớn trong cuộc sống từ xưa tới nay. Quà tặng như cầu nối gắn kết tình cảm của người tặng và người nhận, thể hiện sự trân trọng, tình cảm thương yêu, sự quan tâm của người nhận. Với vai trò quan trọng như vậy, việc lựa chọn món quà tặng ý nghĩa là một việc cần đặc biệt quan tâm vì nó quyết định hầu hết hiệu quả của quà tặng.

Hiện nay, trong khi người ta thường hướng về những món quà tặng giá trí lớn, ngoại nhập thì những món quà truyền thống lại mang nét đặc trưng văn hóa và có sức hút riêng. Một trong những món quà truyền thống ý nghĩa của Việt Nam đó chính là quà tặng từ gốm sứ. Với lịch sử hàng ngàn năm văn tồn tại và phát triển, quà tặng gốm sứ gợi đến những nét đẹp của văn hóa quê hương, mang hơi thở của lịch sử hào hùng của dân tộc.

qua-tang-am-chen

Quà tặng gốm sứ từ làng gốm Bát Tràng là sản phẩm nhận được sự ưa chuộng đông đảo của người tặng cũng như người nhận do chất lượng, mẫu mã phong phú , tinh xảo và đặc biệt là những ngụ ý tốt đẹp ẩn sâu trong những hoa văn được vẽ thủ công tỉ mỉ trên đồ gốm. 

qua-tang-gom-su-bat-trang

Những sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng rất phong phú , tuy nhiên, có những sản phẩm dành được sự tin tưởng đặc biệt và được lựa chọn nhiều như: Bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng, Cốc sứ, Lọ hoa hay tranh gốm,...Những sản phẩm này đáp ứng được nhiều đối tượng khác nhau với những mục đích, trường hợp khác nhau: Từ những quà tặng bình dị , gần gũi, có giá trị kỷ niệm cao dành tặng cho những người yêu thương cho tới những quà tặng cao cấp, sang trọng dành tặng đối tác hay những dịp quan trọng như tân gia, mừng thọ,...

Ngoài ra, với đặc điểm là có giá thành khá hợp lý cũng như mang đặc điểm đáng tin cậy, quà tặng gốm sứ Bát Tràng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiêp và tạo lòng tin với khách hàng. Hiện nay, nhiều nơi cung cấp thêm dịch vụ in logo lên gốm sứ để góp phần làm cho chiến lược quảng bá có hiệu quả cao hơn và tạo dấu ấn doanh nghiệp trong lòng khách hàng, đối tác và nhân viên gắn bó với công ty.

qua-tang-gom-su-in-logo

Để nhận được sự tư vấn cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, hay liên hệ tới:
Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Quà tặng gốm sứ, xây dựng  các Sản phẩm sứ thương hiệu của khách hàng

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận