Quà tặng những dịp lễ kỷ niệm bằng gốm sứ Bát Tràng

Kỷ niệm những dịp lễ quan trọng là một việc làm vô cùng ý nghĩa, giúp gắn kết tình cảm và nhắc người ta nhớ về những kỷ niệm tốt đẹp đã qua. Trong những dịp này, người ta thường hay tặng nhau những món quà lưu niệm bằng gốm sứ Bát Tràng - món quà tặng gốm sứ cao cấp đầy ý nghĩa.

Việc lựa chọn món quà tặng kỷ niệm thì cần phải dựa vào đó là sự kiện gì, đối tượng là ai và quà tặng như thế nào để có thể gợi nhớ về những kỷ niệm đó. Sau đây là một số ví dụ về quà tặng gốm sứ trong những dịp lễ kỷ niệm quan trọng.

Kỷ niệm ngày cưới

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại và đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Đây là dịp lễ để các cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm và làm cho tình nghĩa sâu đậm hơn. Bên cạnh hoa tươi thì một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa là cần thiết trọng ngày này. Một trong những món quà tặng gốm sứ hợp với dịp này đó chính là đôi thiên nga trắng bằng gốm sứ cao cấp. Món quà tặng tượng trưng cho tình yêu tinh khôi, bất diệt và lòng chung thủy như loài thiên nga.

qua-tang-gom-su-ky-niem

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng bộ đồ ăn, đồ dùng gia đình bằng gốm sứ nhân dịp này cho nửa kia với mong muốn giữ mãi những bữa cơm gia đình ấm cúng.

Kỷ niệm ngày yêu nhau

Với những cặp đôi yêu nhau thì quà tặng có phần lãng mạn hơn,dễ thương hơn với những đồ dùng cặp đôi. Hiện nay, rất phổ biến những món quà tặng bằng gốm sứ dành cho cặp đôi như tượng búp bê sứ đôi, đôi cốc sứ quà tặng,... Dù giá trị vật chất có thể không cao nhưng những món quà đó thể hiện được tình cảm, sự trân trọng và tạo thêm nhiều sự gắn kết giữa 2 bạn. Một gợi ý rất hay đó là các cặp đôi yêu nhau có thể tự làm quà tặng gốm sứ đôi độc đáo, tạo ra hình ảnh, logo của riêng hai bạn và in logo lên gốm sứ.

qua-tang-gom-su

Kỷ niệm những ngày lễ lớn

Những ngày lễ lớn như thương binh liệt sỹ, 20/11,... là ngày mà những con người vĩ đại, có công với đất nước như thương binh liệt sỹ, giáo viên,... được nhớ tới, vinh danh và tri ân. Quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, đĩa sứ in hình kỷ niệm,... là những món quà tặng gốm sứ được lựa chọn trong dịp này.

qua-tang-am-chen-bat-trang

Nếu có nhu cầu về quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính hãng, độc đáo với giá thành hợp lý, chế độ phục vụ chuyên nghiệp , hãy liên hệ với doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga, Chúng tôi là đơn vị giàu kinh nghiệp trong phân phối quà tặng gốm sứ Bát Tràng đến với cá nhân, doanh nghiệp và cả xuất khẩu.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận