Quà tặng lọ hoa gốm sứ - Quà tặng chiến lược của nhiều doanh nghiệp

Ở Việt Nam, từ lâu đã tồn tại văn hóa quà tặng từ bạn bè, các thành viên trong gia đình đến các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ,... Quà tặng doanh nghiệp không chỉ mang ý nghĩa tri ân khách hàng, đối tác , nhân viên gắn bó mà còn là phương tiện hữu ích để quảng bá cho sản phẩm , dịch vụ của doanh nghiệp.

Trên thị trường có vô vàn các loại quà tặng doanh nghiệp : cao cấp có, giá rẻ có; dành cho giới trẻ, trung niên, người già; phù hợp với dân công sở hay người nội trợ.... Tuy nhiên, để tiện dụng trong quá trình khuyến mại và quảng bá sản phẩm, đặt ra yêu cầu về loại quà tặng được nhiều người yêu chuộng, phù hợp với nhiều đối tượng, hoàn cảnh khác nhau. Một trong số đó chính là quà tặng gốm sứ.

qua-tang-gom-su

Nhắc tới quà tặng gốm sứ người ta thường nghĩ ngay tới món quà truyền thống quen thuộc - bộ quà tặng ấm chén cao cấp. Thế nhưng việc có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bộ ấm chén làm quà tặng đã khiến một số doanh nghiệp muốn đổi mới, thay đổi món quà của mình trở nên độc đáo riêng biệt hơn nhưng vẫn mang tính thiết thực và có ích với nhiều người sử dụng. Và lọ hoa quà tặng chính là món quà mà nhiều doanh nghiệp đặt sự tin tưởng và lựa chọn.

qua-tang-gom-su

Lọ hoa gốm sứ là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, không hề kém quan trọng hơn so với bộ ấm chén, bộ đồ ăn ,... Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật làm gốm cũng như sự sáng tạo ra nhiều loại men mới, những chiếc lọ hoa gốm sứ có kiểu dáng vô cùng đa dạng, đẹp mắt và có hiệu quả trang trí cao.

Không chỉ phát triển về kỹ thuật làm gốm, ngày nay, công nghệ in ấn logo lên gốm sứ cũng đã rất phát triển đem tới những quà tặng chất lượng, đẹp mắt với logo được in sắc nét, không bị bong tróc và không gây hại cho sức khỏe người dùng cũng như không tác động tới môi trường.

qua-tang-gom-su-in-logo

Để đặt mua lọ hoa gốm sứ làm quà tặng cho doanh nghiệp bạn với những mẫu mã đẹp mắt nhất, chất lượng tiêu chuẩn với giá thành hợp lý, hãy liên hệ với doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận