Quà tặng gốm sứ tháng 8 - Nhận ngay mã giảm giá ưu đãi lớn

Rất nhiều công ty, đoàn thể lựa chọn Gốm sứ làm món quà tặng tháng 8 của công ty mình để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ và thể hiện sự tri ân, tình cảm chân thành với khách hàng, thắt chặt tình cảm giữa khách hàng với công ty.

Để quà tặng của mình trở nên độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng thì việc làm mới những quà tặng quen thuộc, biến nó trở thành nét đặc trưng riêng của mình là việc mà công ty nào cũng hướng tới. Vẫn là bộ ấm chén , vẫn là những chiếc cốc sứ , vẫn là món đồ trang trí quen thuộc nhưng mỗi món quà tặng lại có mẫu mã phong phú , phát huy được sự sáng tạo của người làm gốm cũng như đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Một trong những cách làm cho quà tặng công ty khác với những món quà tặng khác đó là dịch vụ in Logo, Slogan hay những thông tin liên hệ với công ty thường được in chỉnh chu, sắc nét trên những món quà gốm sứ để khiến khách hàng nhớ tới, tạo lòng tin của họ với sản phẩm , dịch vụ của công ty.

Chào mừng tháng 8, Tinh hoa Bát Tràng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Với các dòng sản phẩm mã CN, LH, AC giảm giá 5% cho tổng giá trị đơn hàng ( chưa tính thuế VAT). 

Sản phẩm mã CN :  Xem thêm 

Sản phẩm mã LH:  Xem thêm

Sản phẩm mã AC : Xem thêm

Đồng thời tặng ngay 1 bộ đồ ăn cao cấp Bát Tràng với đơn hàng sô lượng >100 sản phẩm.

Xin vui lòng gọi trực tiếp đến số 0965 244 893 hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách. Chúng tôi rất hân hạnh được báo giá tốt nhất và dành nhiều ưu đãi cho quý khách.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận