Quà tặng gốm sứ tặng mẹ nhân ngày 20/10

Người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mỗi người chính là mẹ - người luôn yêu thương, sẵn sàng hy sinh và ở bên cạnh dù ta có là ai. Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến chúng ta không còn gần gũi với mẹ như trước. Dịp 20/10 đang đến gần, hãy cùng chúng tôi lựa chọn món quà tặng gốm sứ ý nghĩa cho người mẹ kính yêu của mình trong ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Nếu chưa biết tặng gì cho mẹ nhân dịp này, hãy tham khảo một số gợi ý của gốm sứ Hóa Nga.

Lọ hoa bằng gốm sứ

qua-tang-gom-su

Lọ hoa bằng gốm là một món quà rất ý nghĩa dành tặng mẹ, đặc biệt là những người mẹ yêu hoa. Một bó hoa đẹp cắm trong lọ hoa gốm sứ Bát Tràng tinh xảo là sự kết hợp hoàn hảo và vô cùng ý nghĩa, khiến mẹ vui vẻ trong ngày lễ này.

Bộ đồ ăn, bộ đồ làm bếp bằng gốm sứ

Nấu những bữa ăn ngon cho gia đình chính là niềm hạnh phúc của mẹ. Một bộ đồ ăn cao cấp hay những dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ cũng là một ý tưởng tặng quà không tồi.

qua-tang-gom-su-bat-trang

Đèn xông tinh dầu

Những người mẹ là những người phụ nữ vất vả, vừa phải làm công việc ở cơ quan vừa phải chăm lo cho gia đình. Do đó, đèn xông tinh dầu với những mùi hương hoa nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ thư giãn sau một ngày mệt mỏi, dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn.

qua-tang-gom-su

Ngoài những món quà kể trên, còn có rất nhiều món quà tặng gốm sứ Bát Tràng chất lượng và ý nghĩa khác tại doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga như bộ ấm chén quà tặng, trang sức bằng gốm, đèn ngủ.... Hãy liên hệ với chúng tôi để có được món quà phù hợp nhất dành tặng người mẹ thân yêu của mình. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận