Quà tặng gốm sứ phong thủy

Quà tặng phong thủy được xem là một trong những món quà tặng ý nghĩa nhất trong dịp tân gia, khai trương. Quà tặng gốm sứ phong thủy là sự kết hợp hài hòa giữa một món quà tặng độc đáo với những yếu tố phong thủy mang lại sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự hưng thịnh cho người nhận.

Phong thủy đi sâu vào trong tiềm thức của người phương Đông, trong đó có Việt Nam. Yếu tố phong thủy được xét đến trong mọi sự kiện quan trọng như mua đất, xây nhà, kinh doanh,... với tất cả hy vọng về những điều tốt đẹp nhất như sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng.

Một số loại quà tặng gốm sứ phong thủy và ý nghĩa của chúng:

Con Nghê sứ

qua-tang-gom-su

Con Nghê là một linh vật thuần Việt, được sáng tạo để bảo vệ người dân khỏi tà ma ác quỷ.

Quà tặng đôi Nghê bằng gốm : Con đực ôm quả cầu thể hiện sự liên kết trong việc làm ăn và bảo vệ an toàn. Con cái ôm đứa con nhỏ, bảo vệ sự bền vững cho hôn nhân gia đình. Có thể đặt đôi Nghê này ở bàn trà, bàn học hay bàn làm việc với vị trí con đực bên trái, con cái bên phải.

Ngựa gốm phong thủy

qua-tang-gom-su

Quà tặng gốm sứ hình ngựa gốm phong thủy là món qùa biểu trưng cho sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, kiên trì, bền bỉ nhất, là con vật đem lại sự may mắn và tài lộc. Vì thế, món quà ngựa gốm phong thủy gửi gắm lời chúc tốt đẹp về sự may mắn, mã đáo thành công.

Bát sen

qua-tang-gom-bat-trang

Đây là một món đồ chơi phong thủy gồm bát sen, đài phun nước, máy tạo khói với tiếng nước chảy róc rách không chỉ tăng mỹ quan mà còn giúp gia chủ thư giãn, gần gũi hơn với thiên nhiên và điều hòa nguồn năng lượng trong nhà.

Bên cạnh những món quà tặng phong thủy, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà tặng gốm sứ cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng như bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng cao cấp, tranh gốm,... Đây là những món quà tặng truyền thống vô cùng ý nghĩa, vừa mang nét đẹp của văn hóa truyền thống vừa mang những ý nghĩa tốt đẹp về phúc - lộc - thọ.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu của mình.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận