Quà tặng gốm sứ nhân dịp 30/4-1/5

Chỉ còn ít ngày nữa thôi cả nước sẽ từng bừng chào đón dịp lễ 30/4- 1/5. Để ôn lại những chiến công hào hùng của cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, để tỏ lòng biết ơn đến những chiến sĩ, cựu chiến binh - những người góp công lớn vào sự nghiệp giải phóng và xây dựng Tổ quốc, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa, tổ chức những sự kiện để tôn vinh những người anh hùng dân tộc. Còn bạn, bạn đã lựa chọn được món quà để dành tặng vào dịp 30/4 - 1/5 này chưa?

qua-tang-am-chen

Với đối tượng chủ yếu là người lớn tuổi, quà tặng bằng đồ gốm sứ rất được ưa chuộng trong dịp lễ này bởi sự trang nhã, lịch sự và ý nghĩa kỉ niệm mà nó mang lại.

Nhắc đến quà tặng gốm sứ, người ta sẽ nghĩ ngay đến bộ quà tặng ấm chén uống trà Bát Tràng cao cấp với hoa tiết đơn giản mà tỉ mỉ, tinh tế. Nổi tiếng về chất lượng, ấm chén Bát Tràng lưu lại hương thơm của trà và đảm bảo an toàn sức khỏe. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa ngồi thưởng thức trà ngon vừa được nghe kể những câu chuyện, những kỉ niệm thời chiến đấu của ông cha. Với quà tặng doanh nghiệp, để độc đáo hơn, doanh nghiệp có thể đặt in logo, lời tri lên bộ ấm chén để thể hiện tình cảm biết ơn chân thành đến người nhận.

am-chen-in-logo

Đĩa sứ in hình ảnh là sự lựa chọn tuyệt vời trong dịp 30/4 -1/5. Những hình ảnh vị lãnh tụ hay di tích lịch sự, ảnh tư liệu chiến đấu hào hùng lên đĩa sứ là một món quà vô cùng ý nghĩa chạm đến trái tim người nhận.

Ngoài ra bạn cũng có thế lựa chọn những món quà bằng gốm sứ khác như ấm chén tử sa Bát Tràng, cốc sứ, tranh gốm Bát Tràng.

qua-tang-am-chen-bat-trang

Với quà tặng gốm sứ, bạn sẽ thể hiện được lòng yêu nước, tình cảm tri ân với những con người có công với dân tộc và có một dịp nghỉ lễ vô cùng đáng nhớ. 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận