Quà tặng gốm sứ in logo của doanh nghiệp

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta đã bắt gặp rất nhiều món quà tặng doanh nghiệp trong những dịp khuyến mại, tri ân có in logo của doanh nghiệp đó. Những sản phẩm quà tặng in logo rất đa dạng như móc chìa khóa, hộp đựng thức ăn, áo mưa,... và không thể không kể tới những món quà tặng gốm sứ.

quà tặng gốm sứ

Quà tặng gốm sứ in logo là món quà tặng truyền thống của các doanh nghiệp và vẫn có sức hút cho tới tận bây giờ. Những món quà tặng gốm sứ in logo được ưa chuộng nhất phải kể tới bộ ấm chén quà tặng in logo, bộ đồ ăn gốm sứ, lọ hoa quà tặng hay cốc sứ. Những món quà tặng bằng gốm sứ vừa đa dạng, mẫu mã đẹp , giá thành lại phải chăng, phù hợp với yêu cầu, chi phí về quà tặng của nhiều doanh nghiệp.

quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Đặc biệt, để quà tặng doanh nghiệp có tính đặc trưng và đem lại hiệu quả quảng bá cao hơn, nhiều doanh nghiệp gốm sứ đã nhận đặt hàng thiết kế quà tặng theo yêu cầu, cùng với cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ công nghệ cao, đảm bảo đem tới sản phẩm chất lượng, logo, hình ảnh sắc nét.

quà tặng gốm sứ

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính hãng, doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga là địa chỉ tin tưởng của nhiều doanh nghiệp như BIDV, Intel,... mỗi khi có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng đúng hạn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận