Quà tặng gốm sứ độc đáo cho giới trẻ

Chắc hẳn đồ gốm sứ đã trở thành món quà quen thuộc trong những dịp đặc biệt, lễ tết, tân gia , mừng thọ,... Các món quà được lựa chọn chủ yếu như bộ ấm chén cao cấp, tranh gốm , đồ trang trí, bát đĩa,... hay những bộ ấm chén đẹp in logo của doanh nghiệp. Hiện nay, rất nhiều các bạn trẻ cũng dành tặng nhau các món quà tặng gốm sứ trong dịp sinh nhật, kỉ niệm,...Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều sản phẩm gốm sứ độc đáo , chất lượng tốt với giá thành phải chăng đã được ra đời.

Vòng tay gốm sứ

 

qua-tang-gom-su

Vòng tay cực chất dành cho các bạn trẻ với giá cả vừa túi học sinh, sinh viên. 

Những hạt gốm được vẽ hoa văn bắt mắt, gia công tỉ mỉ tạo thành vòng tay cá tính. Đặc biệt, bạn có thể đặt những mặt gốm in chữ để thể hiện những điều muốn nhắn nhủ.

Đèn xông tinh dầu bằng gốm

 

qua-tang-gom-su-bat-trang

Đèn xông tinh dầu bằng gốm là một món quà tặng gốm sứ Bát Tràng mới mẻ và khá độc đáo. Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì tinh dầu với những hương hoa dịu nhẹ sẽ giúp bạn thư giản vả giải tỏa căng thẳng, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ.

Cốc in logo, in hình

 

gom-su-bat-trang-in-logo

Món quà tặng gốm sứ vô cùng quen thuộc này đã được biến tấu thành nhiều sản phẩm độc đáo như loại cốc cảm biến nhiệt, đổi màu đổi hình khi rót nước nóng. Đây là món quà tặng vô cùng độc đáo, gây ấn tượng với bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt. Hay đơn gian hơn là những chiếc cốc dễ thương, đầy ý nghĩa được in hình kỉ niệm của nhau, hay có những lời nhắn nhủ mà bạn muốn gửi đến người nhận.

Hiện nay, có nhiều cơ sở nhận in hình, in logo lên gốm sứ đảm bảo bạn sẽ dễ dàng có được một món quà ứng ý, chất lượng đảm bảo.

Trên đây là một số gợi ý về những món quà độc đáo bằng gốm sứ để bạn tham khảo. Dù là bất cứ món quà nào cùng đều có ý nghĩa , thể hiện sự chân thành, tình cảm của bạn dành cho người nhận.

 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận