Quà tặng gốm sứ - Chất lượng cao cấp- giá cả bình dân

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa, chất lượng cao cấp và giá thành vừa với túi tiền thì quà tặng gốm sứ chính là một gợi ý thích hợp dành cho bạn. 

Quà tặng gốm sứ là món quà tặng truyền thống của Việt Nam với nhiều thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời, tiêu biểu là gốm sứ Bát Tràng. Qua hàng trăm năm không ngừng được phát triển và hoàn thiện hơn, giờ đây quà tặng gốm sứ Việt Nam là quà tặng có chất lượng cao cấp, nhiều mẫu mã đa dạng, không chỉ được yêu thích trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài. 

qua-tang-gom-su

Quà tặng gốm sứ được làm từ loại đất sét trắng đặc biệt, nước men gia truyền độc đáo, qua bàn tay tinh hoa của những nghệ nhân làm gốm, đã trở thành những sản phẩm tinh tế, sống động, chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt là quà tặng bộ ấm chén cao cấp, bộ đồ ăn gốm sứ hay bộ dụng cụ nấu ăn bằng gốm đảm bảo không chứa chì hay các chất gây hại tời sức khỏe con người. Bên cạnh chất lượng, quà tặng gốm sứ còn mang vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và có rất nhiều mẫu mã cho quý vị lựa chọn.

bo-am-chen-cao-cap

Chất lượng cao cấp nhưng giá thành của những quà tặng bằng gốm sứ này lại không quá đắt đỏ như những món quà tặng cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Giá cả của sản phẩm gốm sứ phù hợp với túi tiền của nhiều người, của nhiều doanh nghiệp với mức chi phí dành cho quà tặng khác nhau.

qua-tang-gom-su-bat-trang

Quà tặng bằng gốm sứ là món quà tặng ý nghĩa, được sử dụng ở nhiều dịp , nhiều sự kiện khác nhau như sinh nhật, tân gia, dịp lễ tết hay làm quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mại,... Đặc biệt, Dịp giải phóng thủ đô 10/10 đang tới gần, hãy lựa chọn món quà gốm sứ in logo kỷ niệm để tri ân, kỷ niệm sự kiện đặc biệt này.

Hãy liên hệ với gốm sứ Hóa Nga để có được món quà tặng gốm sứ Bát Tràng chất lượng nhất với giá thành bình dân.

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận