Quà tặng gốm sứ Bát Tràng làm hài lòng khách hàng

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe câu " Khách hàng là thượng đế" nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm hài lòng cũng như giữ chân những thượng đế gắn bó với doanh nghiệp. Ngày nay trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, văn hóa hướng tới khách hàng là một điều các doanh nghiệp cần thiết xây dựng. Nhiều chiến lược cũng như dịch vụ được đưa ra nhằm hài lòng khách hàng như các ưu đãi đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng,... và không thể không kể đến đó là quà tặng doanh nghiệp.

gom-su-bat-trang-in-logo

Quà tặng doanh nghiệp là một giải pháp khá được ưa chuộng hiện nay do chi phí hợp lý , hiệu quả đạt được đáng kể. Không chỉ đơn giản là lựa chọn những món quà đắt tiền, quà tặng doanh nghiệp phải thể hiện được sự trân trọng đối với khách hàng, phải hướng tới đối tượng khách hàng sao cho phù hợp với yêu cầu của họ và đặc biệt là phải mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Bởi vậy, việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp là một nghệ thuật.

Có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công trong chiến lươc Marketing cũng như chăm sóc khách hàng của mình với quà tặng gốm sứ Bát Tràng. Từ lâu đời, gốm sứ Bát Tràng đã nối tiếng với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, hoa văn nhẹ nhàng , tinh tế và giàu ý nghĩa, do vậy, quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ Bát Tràng sẽ gây thiện cảm và khiến người nhận thấy được tấm lòng của doanh nghiệp và đặt niềm tin vào doanh nghiệp. Không chỉ có vậy, mẫu mã đa dạng của gốm sứ Bát Tràng có thể thỏa mãn nhiều đối tượng từ người già đến những bạn trẻ , từ người nội trợ tới những đối tác cao cấp,...

qua-tang-gom-su

Như đã nói ở trên, quà tặng doanh nghiệp không đơn thuần là quà tặng tri ân khách hàng mà còn là phương tiện để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh cũng như sản phẩm đến nhiều người. Vì vậy, những năm gần đây xuất hiện dịch vụ in logo lên gốm sứ Bát Tràng. Với công nghệ hiện đại cho những hình ảnh sắc nét , bền đẹp cũng như an toàn với người sử dụng, những quà tặng như bộ ấm chén Bát Tràng in logo , Cốc sứ quà tặng,.. nhận được sự tin tưởng của cả doanh nghiệp cũng như khách hàng, đem lại hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp. Với hình ảnh, logo được in trên quà tặng, người nhận sẽ nhớ đến doanh nghiệp mỗi khi sử dụng và hình thành niềm tin với thương hiệu một cách tự nhiên, đồng thời giúp doanh nghiệp khai thác được các đối tượng khách hàng tiền năng.

am-chen-in-logo

Nói tóm lại, quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ Bát Tràng là giải pháp tối ưu trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy lựa chọn ngay quà tặng gốm sứ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 

Tinh Hoa Bát Tràng
Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com
Website: tinhhoabattrang.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận