Quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo bằng công nghệ hiện đại nhất

Quà tặng gốm sứ nói chung và quà tặng gốm sứ Bát Tràng nói riêng từ lâu đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Là nghề truyền thống có từ lâu đời, các sản phẩm gốm sứ có ý nghĩa quan trọng trong đời sống hàng ngày cũng như trong văn hóa của người Việt. Để phù hợp hơn với đời sống hiện đại cũng như đáp ứng được những nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng thì những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đã có những thay đổi sáng tạo.

qua-tang-gom-su-in-logo

Để có thể phù hợp và cạnh tranh được với thị trường quà tặng ngày càng đa dạng thì những quà tặng gốm sứ Bát Tràng truyền thống là chưa đủ, đặt ra yêu cầu về sự phát triển và sáng tạo hơn của những sản phẩm gốm sứ. Nhiều mẫu mã mới đã ra đời như trang sức bằng gốm, đèn ngủ gốm,... hay các loại men mới, hoa văn mới thường xuyên được sáng tạo ra đã đáp ứng phần nào yêu cầu về quà tặng hiện đại.

qua-tang-gom-su-in-logo

Nhắc tới sự thay đổi của quà tặng gốm sứ Bát Tràng thì phải kể tới những món quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ với dịch vụ in logo lên gốm sứ Bát Tràng. Cũng như bao quà tặng doanh nghiệp khác, vai trò quảng bá thương hiệu, đưa doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn là tiêu chuẩn được đạt ra hàng đầu cho quà tặng gốm sứ Bát Tràng. Vì vậy, những bộ quà tặng ấm chén in logo, lọ hoa, cốc sứ mang dấu ấn của doanh nghiệp là không thiếu hiện nay.

qua-tang-gom-su

Với nhu cầu của thị trường, do đó, công nghệ in logo lên gốm sứ ngày càng được phát triển hơn. Từ in decal giấy, in decal hấp,.. cho tới công nghệ men in chuyển nhiệt, càng ngày, những sản phẩm gốm sứ in logo lại càng chất lượng hơn, bền màu hơn, màu sắc rõ nét, độc đáo hơn và đặc biệt là hướng tới sự an toàn cho người sử dụng.

qua-tang-gom-su-bat-trang-in-logo

Nếu bạn muốn sở hữu quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo theo công nghệ mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi -  doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga. Chúng tôi là doanh nghiệp lâu năm trong việc phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng và cung cấp dịch vụ quà tặng gốm sứ Bát Tràng uy tín với công nghệ hiện đại, giao hàng nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. 

Bạn có thể tham khảo quà tặng gốm sứ Bát Tràng của chúng tôi tại:

>>>>>>>> GỐM SỨ BÁT TRÀNG - QUÀ TẶNG ĐỒ GỐM ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA

Mọi chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận