Quà tặng gốm sứ Bát Tràng cho người nước ngoài

Gốm sứ Bát Tràng không chỉ là thương hiệu được người Việt Nam ưa thích mà còn được lòng rất nhiều người nước ngoài. Hiện nay, khi người ta có xu hướng yêu thích những sản phẩm thủ công truyền thống thì gốm sứ Bát Tràng lại càng được nhiều người biết đến và được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Người nước ngoài yêu thích các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng bởi nó thực sự mộc mạc, thuần khiết, mang hơi thở và vẻ đẹp phương Đông. Bài viết này sẽ nêu ra một số món quà tặng gốm sứ Bát Tràng phù hợp làm quà tặng cho người nước ngoài nhất.

1. Sản phẩm gốm sứ truyền thống, có tính hữu dụng cao

Tính hữu dụng là một trong những tiêu chi được xem trọng khi lựa chọn quà tặng. Bên cạnh đó là những ý nghĩa tốt đẹp, đặc trưng văn hóa của quà tặng, đặc biệt là những món quà tặng cho người nước ngoài. Đáp ứng hai tiêu chi trên,  rất nhiều người đã lựa chọn bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng hay bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng để tặng cho người nước ngoài. Những món quà này vừa cho tính hữu dụng cao lại vừa mang hơi thở văn hóa truyền thống của Việt Nam.

2. Đồ trang sức

Đồ trang sức bằng gốm sứ là món quà đẹp và khá độc đáo với nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau. Có thể là món quà tặng lưu niệm đơn giản mà trẻ trung, phong khoáng, cũng có thể là bộ trang sức bằng gốm tinh tế , thanh thoát.

3. Tranh gốm

Tranh gốm có lẽ là món quà tặng được nhiều người nước ngoài ưa chuộng nhất. Nó vừa lưu giữ những hình ảnh ý nghĩa, những danh lam thắng của Việt Nam mà bản thân nó cũng vừa là món tác phẩm nghệ thuật bằng gốm sứ vô cùng tinh tế .

Bên cạnh đó còn rất nhiều món quà tặng gốm sứ khác được người nước ngoài ưa chuộng. Để tìm thêm nhiều món quà tặng gốm sứ Bát Tràng đẹp với chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh, hãy liên hệ với doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận