Quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Vật dụng bằng gốm sứ là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, từ bộ đồ ăn, ấm chén cho tới lọ hoa, đồ trang trí,...Vì vậy, người ta thường tặng nhau những món quà tặng bằng gốm sứ bởi nó có khả năng sử dụng thiết thực và rất ý nghĩa.

Với nhu cầu cao về sản phẩm bằng gốm sứ để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày cũng như làm quà tặng, rất nhiều mặt hàng gốm sứ được cung cấp tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất lượng và nguồn gốc của chúng thì thật giả lẫn lộn, nhiều sản phẩm gốm sứ không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, nhái theo các thương hiệu gốm sứ có tiếng vẫn đang trôi nổi trên thị trường.

Như đã biết, các sản phẩm gốm sứ không rõ nguồn gốc xuất xứ chứa những chất gây hại tới sức khỏe con người như chì , thủy ngân,... Dù ban đầu những sản phẩm nhái có bề ngoài không khác gì so với sản phẩm chính hãng nhưng nó lại nhanh chóng bị sứt mẻ, nước men kém chất lượng,... 

Để mua được sản phẩm quà tặng gốm sứ chính hãng, hãy liên hệ với doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga. Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng. Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm sứ nổi tiếng ở Việt Nam và cả thị trường nước ngoài về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Sử dụng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng do chúng tôi cung cấp , quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Có rất nhiều người tiêu dùng cũng như tổ chức, doanh nghiệp lớn đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi như bộ đồ ăn gốm sứ, bộ ấm chén Bát Tràng hay quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ Bát Tràng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận