Quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp - Quà tặng trao gửi yêu thương

Trong những dịp đặc biệt thì quà tặng dù ít hay nhiều, dù đơn giản hay cầu kỳ cũng là thứ không thế thiếu và là cầu nối gián tiếp bày tỏ tình cảm, sự trân trọng của người tặng đối với người nhận. Việc lựa chọn một món quà ý nghĩa, gửi gắm được hết tình cảm của mình trong đó đồng thời phải phù hợp với người nhận là một điều không dễ dàng.

Có một món quà vô cùng gần gũi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này -  đó là quà tặng gốm sứ Bát Tràng. Quà tặng gốm sứ là món quà truyền thống của người dân Việt Nam. Nhắc đến gốm sứ người ta thường nghĩ ngay đến gốm sứ của làng gốm Bát Tràng -  làng nghề nổi tiếng với những sản phẩm với hoa văn được vẽ thủ công phóng khoáng, giản dị mà tinh tế với màu men đa dạng tạo nên vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và giàu ý nghĩa tốt đẹp.

 

qua-tang-gom-su

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vô cùng đa dạng từ bộ ấm chén đẹp, lọ hoa, bát đĩa,... với vẻ đẹp thanh nhã mà không kém phần hiện đại, trẻ trung có thể phù hợp với mọi đối tượng từ người lớn tuổi đến những bạn trẻ, từ những người thân yêu đến đối tác, khách hàng,... Không chỉ vậy, gốm sứ Bát Tràng có chất lượng cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, cùng với họa tiết như hoa sen, long phượng,... mang ý nghĩa tốt về tuổi thọ, tài vận, sự bình an,... phù hợp với nhiều dịp như mừng thọ, tân gia, năm mới,...

qua-tang-doanh-nghiep

Ngày này, quà tặng gốm sứ không chỉ được dùng để tặng những người thân yêu mà còn được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng dùng làm quà tặng doanh nghiệp của mình. Những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo, những lọ hoa độc đáo mang slogan của doanh nghiệp,... sẽ được dùng để tri ân, gửi lời cảm ơn trân trọng tới những khách hàng thân thiết, những đối tác làm ăn hay nhân viên gắn bó với doanh nghiệp. Bên cạnh việc thể hiện lòng biết ơn, thì những món quà doanh nghiệp độc đáo này cũng trở thành một chiếc lược kinh doanh hiệu quả, giúp xây dựng thượng hiệu, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

bo-am-chen-bat-trang-in-logo

Để có được quà tặng gốm sứ chất lượng, độc đáo với giá thành hợp lý cùng với chính sách mua hàng chuyên nghiệp hãy liên hệ tới :

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website : tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận