Quà tặng Doanh Nghiệp - Sự Kiện - Khuyến Mại bằng gốm sứ Bát Tràng

Việc sử dụng quà tặng trong chiến lược kinh doanh, quảng bá sản phẩm đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, lựa chọn quà tặng thế nào cho mỗi đối tượng khác nhau, mục đích khác nhau nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Một trong số các quà tặng được các doanh nghiệp yêu thích nhất đó là quà tặng gốm sứ.

qua-tang-gom-su-cao-cap

Sở dĩ quà tặng gốm sứ nhận được nhiều sự yêu thích là bởi đây là loại quà tặng truyền thống có mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp; giá thành hợp lý với ngân sách của nhiều công ty, tổ chức; đi kèm với đó chính là sự phù hợp với nhiều đối tượng và tất cả các sự kiện như tri ân, khuyến mại,... đem lại hiệu quả sử dụng cao và đem thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn.

Với ưu điểm là quà tặng truyền thống, quà tặng gốm sứ quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam và có tính sử dụng cao như bộ quà tặng ấm chén uống trà, bộ đồ ăn gốm sứ,... là những sản phẩm được sử dụng hàng ngày. Tính khả dụng cao sẽ giúp cho thương hiệu , logo in trên gốm sứ đi vào tâm trí khách hàng nhanh hơn, tự nhiên hơn.

qua-tang-gom-su

Gốm sứ có lịch sử phát triển hàng nghìn năm với sự sáng tạo không ngừng về mẫu mã, chất lượng, màu men, họa tiết,... đem đến những bộ quà tặng gốm sứ cao cấp, độc đáo và không bị trùng lặp với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đặc biệt hơn, những sản phẩm này lại có giá khá rẻ so với những món quà tặng cao cấp khác. Kinh tế là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn quà tặng của doanh nghiệp, với quà tặng gốm sứ chất lượng tốt, giá thành rẻ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho một chiến lược quảng bá hiệu quả.

Giá thành tuy là một yếu tố quan trọng nhưng doanh nghiệp không nên lựa chọn những món quà tặng bằng gốm sứ kém chất lượng hay không rõ nguồn gốc bởi nó có thể ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Một doanh nghiệp với quà tặng chất lượng, đẹp và an toàn sẽ ghi điểm nhiều hơn, nhận được sự tin tưởng nhiều hơn của khách hàng so với những quà tặng kém chất lượng.

qua-tang-gom-su-khuyen-mai

Nếu có nhu cầu về quà tặng gốm sứ chất lượng, hãy liên hệ với doanh  nghiệp gốm sứ Hóa Nga. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, cung cấp quà tặng gốm sứ chính hãng chất lượng, độc đáo với dịch vụ thiết kế theo yêu cầu và in logo lên gốm sứ Bát Tràng. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng quà tặng, thời gian giao hàng và chi phí hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận