Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Trong chiến lược duy trì mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, đối tác làm ăn ,khách hàng tiềm năng hiện nay, quà tặng của doanh nghiệp được coi như yếu tố cơ bản xây dựng lòng tin và thương hiệu mà bất cứ các doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm.

Không chỉ vậy, nó còn là một chiếc lược Marketing đơn giản và mang lại hiệu quả đáng kể. Xu hướng chọn quà cho doanh nghiệp hiện nay là những món đồ tiện dụng có thể sử dụng hàng ngày và mang dấu ấn của doanh nghiệp.Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo , hữu dụng giúp gắn kết, mở rộng các mối quan hệ, đặc biệt quan trọng cho công việc hợp tác lâu dài cho sự phát triển chung của cả hai bên. Để có được món quà độc đáo, ý nghĩa và phù hợp không phải điều dễ dàng, hãy tham khảo một số gợi ý về quà cho doanh nghiệp sau đây.

Bút ký

Bút ký in logo là món quà được doanh nghiệp lựa chọn tặng đối tác trong những dịp event hay hội nghị. Sản phẩm bút ký cao cấp là món quà lịch sự, tiện lợi được sử dụng thường xuyên, góp phần thúc đẩy thương hiệu và giới thiệu hình ảnh của công ty. Chúng được sử dụng nhiều trong các dịp giới thiệu sản phẩm mới.

Đồ gia dụng

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn quà tặng trong những dịp khuyến mãi của doanh nghiệp thì hãy lựa chọn đồ gia dụng. Những đồ gia dụng như nồi xoong, chảo, bộ đồ ăn, ... là rất quan trọng đối với mỗi gia đình, hộ trợ sinh hoạt mang lại nhiều giá trị hữu ích.

Để khẳng định thương hiệu thì rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp cung cấp đồ gia dụng sẽ dùng chính sản phẩm của mình làm quà tặng quảng bá. Để hỗ trợ cho chiến lược tiếp thị sản phẩm thì các doanh nghiệp cũng đặt in hay khắc laser logo của mình lên quà tặng.

Quà tặng gốm sứ

 

qua-tang-am-chen

Đây là món quà vô cùng quen thuộc và được ưa chuộng nhất của doanh nghiệp. Với sản phẩm đa dạng như bộ ấm chén, cốc ly, đồ trang trí,...cùng chất lượng từ cao cấp đến bình dân, quà tặng gốm sứ phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều dịp khác nhau.

Có thể nói việc in logo lên gốm sứ để làm quà tặng là một sự lựa chọn tuyệt với của doanh nghiệp, vừa đảm bảo hiệu quả quảng bá rõ rệt, vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng, đối tác hay chính nhân viên của mình trong những dịp lễ hay các ngày kỉ niệm do các yếu tố như chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tiện lợi và nhiều ý nghĩa. Thông điệp in trên đó thay cho lời muốn nói của công ty, thể hiện tình cảm trân trọng và gắn kết mối quan hệ.

in-logo-len-gom-su

Hiện nay thay vì tặng bộ ấm chén thì nhiều doanh nghiệp lựa chọn cốc in logo làm quà tặng. Món quà này dễ sử dụng hơn bộ ấm chén và có thể sử dụng hàng ngày. Nếu mỗi nhân viên trong công ty đều sử dụng cốc in logo của doanh nghiệp mình, ta sẽ thấy được sự gắn kết lan tỏa và giúp cho không khí làm việc thân thiện, phấn chấn hơn.

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Dù là món quà nào thì nó cũng giúp đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ của cả hai bên. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng phf hợp với doanh nghiệp mình.

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận