Quà tặng đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ là món quà nhận được rất nhiều sự ưa yêu thích ở Việt Nam, đặc biệt là quà tặng gốm sứ Bát Tràng. Nhắc đến quà tặng đồ gốm, người ta thường nghĩ ngay tới bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng, bộ đồ ăn, lọ hoa, tranh gốm,.. Tuy nhiên, để làm đa dạng thêm danh sách quà tặng của mình, Bát Tràng đã phát triển nhiều loại quà tặng mới độc đáo hơn, chất lượng hơn với tính ứng dụng cao hơn. Một trong số đó chính là đèn ngủ bằng gốm sứ.

qua-tang-gom-su-bat-trang

Trong mỗi gia đình, bên cạnh phòng khách là nơi sinh hoạt chung và nơi tiếp khách thì phòng ngủ được xem là quan trọng nhất vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi, hồi sức sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để góp phần tạo ra không gian phòng ngủ ấm áp, thoải mái thì đèn ngủ đóng vai trò rất quan trọng, do đó, nó đã trở thành món quà được nhiều người ưa thích. Với mong muốn sở hữu quà tặng độc đáo, vừa sáng tạo vừa mang vẻ đẹp truyền thống sang trọng, tinh tế, quà tặng đèn ngủ bằng gốm sứ trở thành món quà được yêu thích hiện nay.

qua-tang-den-ngu-gom-su-bat-trang

Không chỉ là được mua để tặng người thân, bạn bè, quà tặng đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng còn trở thành quà tặng của nhiều doanh nghiệp dùng cho chiến lược quảng bá, các sự kiện tri ân, khuyến mại,... Nhận ra được tính hiệu quả của quà tặng đèn ngủ, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nó làm quà tặng doanh nghiệp và sử dụng nó để đưa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng hơn thông qua dịch vụ in logo lên gốm sứ Bát Tràng. Những chiếc đèn ngủ cổ điển, tinh tế với logo, dòng thông tin của doanh nghiệp sẽ cùng đi vào giấc ngủ của khách hàng, đối tác cũng như những nhân viên gắn bó với doanh nghiệp.

qua-tang-gom-su-in-logo

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm món quà tặng ý nghĩa, mới lạ hơn để tặng cho những người thân yêu, để thể hiện tình cảm, sự trân trọng với người nhận, hãy lựa chọn quà tặng đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng. 

Doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga chuyên cung cấp quà tặng gốm sứ Bát Tràng với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng với giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, chúng tôi nhận in logo lên quà tặng gốm sứ với công nghệ hiện đại, đảm bảo giao sản phẩm chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận