Quà tặng bộ ấm chén cho Tết Trung Thu ý nghĩa

Trung thu đang đến gần vậy nên nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm quà tặng cho gia đình, người thân hay khách hàng, đối tác để có một mùa trung thu ý nghĩa. Nhắc đến trung thu là nhắc đến sự đoàn tụ của gia đình, vì vậy, không có gì ý nghĩa hơn đó là được quây quầy bên gia đình, thưởng thức bánh trung thu, nhâm nhi chén trà ngon trong ngày lễ đặc biệt này.

qua-tang-am-chen

Trung thu năm nay chúng tôi xin giới thiệu một bộ quà tặng đặc biệt ý nghĩa , tinh tế, sang trọng, hiện đại nhưng cũng đầy tính truyền thống - đó là bộ quà tặng ấm chén. Uống trà là một nét văn hóa lâu đời của người Việt và nó vẫn được gìn  giữ cho tới ngày nay. Trà ngon hay không không chỉ phụ thuộc vào tay người pha hay lá trà mà còn phụ thuộc vào bộ ấm chén pha trà. Bộ ấm chén cao cấp bằng gốm sứ Bát Tràng chính là công cụ pha trà tuyệt vời với lớp men đặc biệt giữ nhiệt tốt, giữ nguyên được hương vị của trà dù để qua đêm. Vì vậy, bộ ấm chén chính là quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ truyền thống này.

qua-tang-am-chen-bat-trang

Không chỉ phù hợp để mua tặng người thân, gia đình, quà tặng ấm chén còn được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để tri ân cho khách hàng trong dịp lễ trung thu. Nhằm kết hợp việc tặng quà tri ân khách hàng với quảng bá thương hiệu, khai thác khách hàng tiềm năng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in logo lên gốm sứ. Bộ quà tặng ấm chén cao cấp in logo sẽ tạo được ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin với khách hàng một cách tự nhiên.

qua-tang-am-chen

Để có được món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa, hãy liên hệ với chúng tôi để có món quà doanh nghiệp bằng gốm sứ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Quà tặng gốm sứ, xây dựng  các Sản phẩm sứ thương hiệu của khách hàng

 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận