Quà lưu niệm bằng gốm sứ Bát Tràng

Đồ lưu niệm là quà tặng không thể thiếu sau mỗi chuyến đi của bạn dành cho bạn bè, người thân hay chính bản thân mình. Đồ lưu niệm giống như một vật lưu giữ kỷ niệm, đánh dấu những nơi bạn đã từng đi qua, đã từng khám phá hay để chia sẻ với những người thân yêu về những trải nghiệm của mình sau mỗi chuyến đi. Với ý nghĩa đó, cần lựa chọn những đồ lưu niệm không cần có giá trí quá lớn về mặt vật chất mà phải mang nét đặc trưng văn hóa , biểu tượng cho nơi mình đến.

Dù là khách du lịch nước ngoài hay khách du lịch trong nước, mỗi khi đến với miền Bắc Việt Nam, đều không nên bỏ qua việc khám phá các làng nghề thủ công truyền thống, đặc biệt là làng gốm Bát Tràng và mang về cho mình những món quà tặng gốm sứ lưu niệm.

qua-tang-gom-su

Bát Tràng là làng nghề gốm sứ có từ lâu đời, nổi tiếng với các sản phẩm gốm sứ tinh xảo , độc đáo, chất lượng cao . Nơi đây đại diện cho một truyền thống văn hóa tốt đẹp được gìn giữ và phát triển qua nhiều thế hệ và các sản phẩm do những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng tạo ra mang vẻ đẹp của truyền thống, nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam.

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có họa tiết khá nhẹ nhàng, cổ điển như tranh thủy mặc, hoa sen, trúc,...giống như chính tính cách của người Hà Nội thanh lịch, dịu dàng và tĩnh lặng. Đặc biệt, những hoa văn này được vẽ thủ công nên mỗi sản phẩm đều có đặc trưng, sự khác biệt riêng và mang cái hồn của người nghệ nhân chứ không máy móc , vô hồn như khi được in bằng máy. Màu men của sản phẩm là màu men độc đáo, mang bí quyết pha men truyền thống của làng gốm Bát Tràng cùng độ nung phù hợp mang đến các sản phẩm bóng đẹp, sắc nét và chất lượng vô cùng đảm bảo. 

bo-am-chen-qua-tang

Bạn có thể lựa chọn những quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng như quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp cho người lớn tuổi, người yêu thích thưởng trà, những cốc sứ in hình độc đáo, ngộ nghĩnh hay chuông gió, trang sức bằng gốm cho bạn bè,...đặc biệt hơn, bạn có thể tự tay làm những món quà lưu niệm cho bạn bè, người thân khi đến với làng nghề truyền thống này. Nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm, dùng những quà tặng gốm sứ thay cho lời muốn nói, bạn có thể lựa chọn dịch vụ in logo lên gốm sứ ở đây. Với công nghệ tiến tiến, hiện đại được đầu tư, hình ảnh, cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện lên trên quà tặng một cách tự nhiên, sắc nét.

qua-tang-gom-su

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng là một quà tặng lưu niệm vô cùng ý nghĩa , nó sẽ khiến bạn nhớ đến những trải nghiệm của mình mỗi khi ngắm nhìn hay sử dụng cũng như khiến những người được tặng quà cảm nhận được tình cảm chân thành , nhớ đến người tặng quà mỗi khi nhìn thấy.

Để lựa chọn món quà thích hợp và có được dịch vụ tốt nhất, hãy lựa chọn doanh nghiệp Hóa Nga của chúng tôi.

Tinh Hoa Bát Tràng
Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com
Website: tinhhoabattrang.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận