Những quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ được ưa chuộng nhất

Quà tặng doanh nghiệp đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta và nó dần trở thành một biện pháp gắn kết giữa đối tác, doanh nghiệp với khách hàng một cách hiệu quả cũng như một chiến lược quảng bá thương hiệu ngày càng được ưa chuộng . Đối với các doanh nghiệp , đặc biệt là doanh nghiệp châu Á thì quà tặng được coi là môt phương pháp quan trọng để duy trì các mối quan hệ kinh doanh và phát huy tối đa hiệu quả của hoạt động Marketing.

Trong thị trường có vô số quà tặng doanh nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng thì quà tặng gốm sứ vẫn giữ được vị thế quan trọng và là sản phẩm tin cậy của nhiều tổ chức công ty. Nhắc đến quà tặng gốm sứ người ta không thể bỏ qua thương hiệu quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp - một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng ở Việt Nam. Quà tặng bằng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với các sản phẩm thủ công chất lượng cao đảm bảo sức khỏe người dùng, họa tiết đơn giản mà tinh tế, màu men độc đáo, riêng biệt. Ngày nay, đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều doanh nghiệp cung cấp gốm sứ Bát Tràng đã cung cấp thêm dịch vụ in logo lên gốm sứ để tăng hiệu quả quảng cáo cũng như tạo dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp.

Một số món quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ in logo được ưa chuộng là:

am-chen-bat-trang-in-logo

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo

Bộ ấm chén uống trà là sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Quà tặng bộ ấm chén là món quà gửi gắm nhiều ý nghĩa, tình cảm, là lời tri ân chân thành của doanh nghiệp đến những khách hàng, đối tác gắn bó với doanh nghiệp.

Đặc biệt, với sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo mang vẻ đẹp cổ điển nhẹ nhàng , thanh cao và họa tiết cũng như kiểu dáng không cầu kỳ mà vẫn toát lên sự sang trọng , tạo dấu ấn đặc biệt về doanh nghiệp trong lòng người nhận.

Lọ hoa quà tặng

qua-tang-gom-su

Lọ hoa quà tặng là một món quà khá được ưa chuộng trong những dịp đặc biệt . Hiện nay, với nhiều mẫu mã cũng như màu men mới đặc sắc, lọ hoa quà tặng trở thành một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và phù hợp với nhiều đối tượng.

Cốc sứ in logo

in-logo-len-gom-su

Cốc sứ in logo là một món quà có tính thực dụng cao. Món quà giản đơn , gần gũi được người nhận sử dụng hàng ngày sẽ khiến cho thương hiệu doanh nghiệp đi vào lòng người tiêu dùng một cách tự nhiên , đồng thời, khai thác được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Ngoài ba món quà đã nêu ở trên, còn có rất nhiều quà tặng doanh nghiệp được làm từ gốm sứ Bát Tràng như tranh gốm , đồ gia dụng,... chắc chắn sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận