Những món quà tặng gốm sứ khiến bạn gái thích mê

Hàng năm có rất nhiều dịp cần tặng quà cho các bạn gái như 8/3, sinh nhật, kỷ niệm tình yêu,... khiến cánh mày râu phải đau đầu khi không biết nên tặng gì để vừa ý nghĩa lại có thể khiến bạn gái bất ngờ, vui vẻ. Trong số vô vàn các loại quà tặng hiện nay thì quà tặng gốm sứ vẫn có sức hấp dẫn nhất. Hãy thử tạo bất ngờ với bạn gái bằng những món quà tặng gốm sứ độc đáo.

Đèn ngủ bằng gốm sứ Bát Tràng

qua-tang-gom-su

Món quà tặng gốm sứ Bát Tràng này chắc chắn sẽ làm siêu lòng cô gái của bạn. Thiết kế tinh tế, ánh đèn sáng lung linh và tinh dầu thơm dễ chịu chính là ưu điểm của món quà xinh xắn này. Ngoài ra, bạn có thể thể hiện tình cảm của mình thông qua hình ảnh trên đèn ngủ như kỷ niệm của cả 2 hay những câu nói ý nghĩa hay những lời bạn gửi tới bạn gái,...

Vòng gốm

qua-tang-gom-su

Vòng tay bằng gốm là một món quà rất xinh xắn, dễ thương. Để món quà ý nghĩa hơn bạn có thể tặng vòng đôi bằng gốm cho bạn gái của mình. 

Tượng trang trí bằng gốm

Các bức tượng trang trí nhỏ bằng gốm vô cùng đáng yêu sẽ làm chiều lòng nhiều bạn nữ. Các bạn gái thường bị thu hút bởi những thứ nhỏ xinh, đáng yêu và món quà này sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các chàng trai. Nếu có điều kiện, hãy đến những cơ sở làm gốm để tự tay làm những món đồ trang trí bằng gốm thay cho những lời muốn nói tặng bạn gái.

qua-tang-gom-su

Những món quà tặng gốm sứ có giá trị vất chất không lớn nhưng lại vô cùng ý nghĩa, vừa chân thành vừa thể hiện được tình cảm của bạn với bạn gái. Chắc chắn so với những món quà được bán tràn lan thì những món quà gốm sứ độc đáo mà bạn dụng tâm lựa chọn sẽ làm bạn gái bất ngờ và cảm động hơn nhiều.

Để lựa chọn những món quà gốm sứ Bát Tràng chất lượng, ý nghĩa với mẫu mã phong phú, giá thành hợp lý, hãy liên hệ với doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga :

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận