Những mẫu quà tặng gốm sứ phù hợp với doanh nghiệp

Sử dụng quà tặng gốm sứ trong các sự kiện tri ân khách hàng, chương trình khuyến mại,... đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam. Những món quà tặng bằng gốm sứ với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng cùng giá thành hợp lý đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn của quà tặng doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân khách hàng thân thiết. 

Các sản phẩm gốm sứ được doanh nghiệp lựa chọn khá đa dạng, tuy nhiên, có một số sản phẩm đặc biệt có hiệu quả và nhận được sự yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những sản phẩm gốm sứ phù hợp với doanh nghiệp.

Bộ ấm chén quà tặng

Với văn hóa tiếp khách của người Việt Nam thì quà tặng bộ ấm chén đứng đầu trong danh sách những món quà tặng gốm sứ được yêu thích. Không chỉ có khả năng sử dụng cao, bộ ấm chén bằng gốm sứ còn lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Những bộ ấm chén cao cấp như ấm chén Bát Tràng phù hợp với nhiều sự kiện và nhiều đối tượng khác nhau.

Một số mẫu quà tặng bộ ấm chén của doanh nghiệp:

qua-tang-gom-su

qua-tang-gom-su

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo nhận được nhiều sự yêu thích thời gian gần đây. Tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng những chiếc cốc sứ in logo doanh nghiệp lại nhỏ gọn, rất tiện dụng khi đem đến văn phòng hay sử dụng ở nhà. Món quà này còn phù hợp sản xuất số lượng lớn, thích hợp trong các sự kiện khuyến mại.

Rất nhiều doanh nghiệp đã có món quà doanh nghiệp ưng ý bằng cốc sứ:

Để đặt hàng những món quà gốm sứ trên, hãy liên hệ với doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệp nhiều năm trong việc phân phối gốm sứ Bát Tràng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp, mẫu mã có thể đặt theo yêu cầu, giá thành hợp lý, cam kết về chất lượng và thời gian giao hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận