Những mẫu ấm chén quà tặng cao cấp

Dù hiện nay có rất nhiều quà tặng mới lạ và độc đáo thì quà tặng gốm sứ vẫn được coi là món quà ý nghĩa, lịch sự và đẳng cấp. Thật thiếu sót nếu như nhắc đến quà tặng gốm sứ mà không nhắc đến quà tặng gốm sứ Bát Tràng, từ xa xưa, gốm sứ Bát Tràng đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của không chỉ người dân Việt Nam mà còn của những thương nhân tới từ phương Tây. Qua lịch sử hàng trăm năm tồn tại và phát triển của mình, gốm sứ Bát Tràng đã tạo được niềm tin với người tiêu dùng và là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam.

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng phong phú và đa dạng, từ đồ dùng hàng ngày như bộ đồ ăn, ấm chén,.. cho tới những đồ trang sức hay đồ trang trí tinh xảo như tranh gốm, tượng ,... Trong đó, quà tặng ấm chén là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất vì những yếu tố về tính thực dụng, giá cả, truyền thống văn hóa. Bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng có chất lượng cao, khả năng giữ nhiệt tốt,... và có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, đáp ứng yêu cầu của người mua. Hoa văn sản phẩm được vẽ thủ công nên có hồn, tinh tế hơn những sản phẩm in bằng máy và mỗi sản phẩm sẽ có những nét đặc trưng riêng.

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng và đặc biệt là quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo, doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga chúng tôi là nơi cung cấp quà tặng cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp: 

Với truyền thống tiếp khách và thưởng trà của dân tộc ta thì bộ ấm chén là thứ được sử dụng hàng ngày trong mỗi gia đình Việt. Do đó, bộ ấm chén cao cấp in logo của doanh nghiệp sẽ phát huy được thế mạnh của mình, đem thương hiệu doanh nghiệp quảng bá rộng rãi và tạo dựng lòng tin một cách tự nhiên với khách hàng. Điều này có tác động rất lớn tới sự phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp khai thác được đối tượng khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có món quà doanh nghiệp đẳng cấp bằng gốm sứ với chi phí hợp lý nhất

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Quà tặng gốm sứ, xây dựng  các Sản phẩm sứ thương hiệu của khách hàng

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận