Lý do nên lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong chiến lược quảng bá thương hiệu sản phẩm cũng như gắn kết doanh nghiệp với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Một quà tặng doanh nghiệp phù hợp là quà tặng phải đáp ứng được những yêu cầu về đối tượng, tính thiết thực, ý nghĩa đem lại và giá thành quà tặng. Trong vô vàn các loại quà tặng doanh nghiệp hiện nay thì quà tặng gốm sứ vẫn là một trong những quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những nguyên nhân mà doanh nghiệp nên lựa chọn gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng doanh nghiệp mình.

qua-tang-gom-su-bat-trang

Giá trị sử dụng

Những sản phẩm gốm sứ được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày như bộ đồ ăn, lọ hoa, bộ ấm chén Bát Tràng,... Song song với đó thì thương hiệu doanh nghiệp cũng xuất hiện hàng ngày trong cuộc sống của họ, trở nên quen thuộc và gắn bó hơn.

Nổi tiếng với chất lượng cao cấp, gốm sứ Bát Tràng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. 

Chất lượng và thẩm mỹ

qua-tang-gom-su

Gốm sứ Bát Tràng là dòng gốm sứ cao cấp được làm từ loại đất sét trắng đặc biệt, nhiệt độ nung hoàn hảo với nước men gia truyền độc đáo giúp cho gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao, an toàn sức khỏe cho người dùng.

Không chỉ chất lượng tốt, quà tặng gốm sứ Bát Tràng còn có vẻ đẹp tinh xảo, trang nhã. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làm gốm, gốm sứ Bát Tràng có hoa văn sống động, mẫu mã phong phú, vừa mang vẻ đẹp văn hóa truyền thống, vừa thể hiện được sự sang trọng, hiện đại, tân tiến.

Giá thành

So với những quà tặng doanh nghiệp khác , quà tặng gốm sứ có giá thành ở mức trung bình và khá phù hợp với chi phí quà tặng của các doanh nghiệp. Quà tặng gốm sứ Bát Tràng mang tính đại chúng, phù hợp với nhiều đối tượng mà không thiếu đi sự lịch sự, trang trọng của quà tặng.

Hiệu quả quảng bá cao

am-chen-bat-trang-in-logo

Như đã nói ở trên, quà tặng gốm sứ được sử dụng hàng ngày nên doanh nghiệp sẽ xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của người dùng tạo cho họ sự tin tưởng. Ngoài ra, các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm, ý nghĩa về vẻ đẹp văn hóa cũng gây ấn tượng cho người nhận. Và hiện nay, với việc in logo lên gốm sứ Bát Tràng thì quà tặng của doanh nghiệp lại càng dễ tạo niềm tin và đi vào lòng khách hàng hơn.

Trên đây là một số lý do bạn nên lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng làm quà ặng doanh nghiệp mình. Nếu có nhu cầu về quà tặng gốm sứ hay mong muốn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận