Lựa chọn bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng doanh nghiệp

Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được tầm quan trọng của giá trị thương hiệu và có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Một trong những chiến lược xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt nhất đó chính là quà tặng doanh nghiệp.

Càng ngày càng xuất hiện các loại quà tặng doanh nghiệp đa dạng, vậy làm thế nào để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp sao cho thực sự gây được ấn tượng với người tiêu dùng? Một lời khuyên hữu ích được đưa ra đó chính là, thay vì chạy theo những quà tặng, sản phẩm mới mà rất nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng thì doanh nghiệp nên sử dụng các quà tặng truyền thống nhưng có tính hữu ích cao như bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng.

 

qua-tang-am-chen

Trong vô vàn các loại quà tặng, quà tặng gốm sứ vẫn nhận được sự ưa thích và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường,đặc biệt là quà tặng bộ ấm chén. Bộ ấm chén là một thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam bởi truyền thống uống trà, tiếp khách có từ xa xưa được giữ gìn và lưu truyền đến tận ngày nay. Quà tặng bộ ấm chén có ý nghĩa truyền thống, văn hóa cũng như có giá trị sử dụng cao, vì vậy, có thể dễ dàng lý giải vì sao chúng được ưa thích đến vậy.

qua-tang-bo-am-chen

Nhắc tới đồ gốm sứ, không thể không nhắc tới bộ ấm chén Bát Tràng. Bộ ấm chén Bát Tràng cũng như các sản phẩm khác từ làng nghề truyền thống này được làm từ loại đất đặc biệt, được nung với kĩ thuật cao nên có độ trong, khi gõ có tiếng coong coong như kim loại, chất lượng cao cấp và có khả năng giữ nhiệt tốt. Đặc biệt, với màu men gia truyền, hoa văn được vẽ thủ công tinh xảo, bộ ấm chén Bát Tràng thu hút mọi ánh nhìn và khiến người nhận yêu thích. Quà tặng bằng gốm sứ Bát Tràng như một yếu tố để khẳng định chất lượng, tạo niềm tin cho doanh nghiệp của bạn trong lòng người tiêu dùng.

Không chỉ nhờ sự nổi tiếng của thương hiệu quà tặng, quà tặng doanh nghiệp còn tạo được đặc trưng riêng với dịch vụ in logo lên ấm chén Bát Tràng. Những bộ ấm chén cao cấp in logo thương hiệu sắc nét, bền màu sẽ đưa thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đi vào tâm trí người đọc một cách tự nhiên nhất.

am-chen-in-logo

Quà tặng doanh nghiệp là lời tri ân của doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác và nhân viên gắn bó; thể hiện được tình cảm chân thành và giống như nút thắt gắn kết tình cảm của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác , nhân viên. Qua đó, mở rộng cơ hội kinh doanh và phát triển lâu dài, bền vững.

Để nhận được sự tư vấn cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, hay liên hệ tới:
Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Quà tặng gốm sứ, xây dựng  các Sản phẩm sứ thương hiệu của khách hàng

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận