Lọ hoa gốm sứ độc đáo - Quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

Ngày này, quà tặng doanh nghiệp đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đã tận dụng rất tốt những lợi thế mà quà tặng doanh nghiệp đem lại như một chiến lược Marketing hiệu quả nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, thu hút những khách hàng tiềm năng và thể hiện được sự trân trọng, tri ân tới những khách hàng, đối tác và nhân viên gắn bó với công ty.

Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng phong phú của doanh nghiệp, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những loại sản phẩm như cốc quà tặng, quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng, móc chìa khóa, đồng hồ,.. với nhiều mẫu mã đa dạng, trong đó quà tặng gốm sứ được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, những mẫu mã này chưa thực sự có đột phá trong thiết kế.

Trong tình trạng ngày nay doanh nghiệp nào cũng sử dụng quà tặng doanh nghiệp với những món quà tương tự nhau thì việc gây ấn tượng với cách chỉ in logo lên quà tặng gốm sứ là điều vô cùng khó khăn. Do đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm ra món quà tặng mới độc đáo, gây ấn tượng mạnh với người nhận.

Lọ hoa gốm sứ men kết tinh là một trong những món quà tặng gốm sứ độc đáo , mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Vẫn mang đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng như tinh tế, trọng lượng nhẹ, tiếng thanh, lọ hoa men kết tinh còn thực sự đột phá với chất men mới độc đáo. Men kết tinh sau khi nung, trên bề mặt sẽ xuất hiện những tràng hoa lóng lánh, đẹp mắt, tự nhiên và trang nhã. Tùy vào nhiệt độ nung mà những hoa văn xuất hiện sẽ khác nhau, màu sắc, số lượng cũng khác nhau , tạo nên sự khác biệt trong mỗi sản phẩm, đem lại nét độc đáo cho quà tặng của doanh nghiệp.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hãy ghé thăm 

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận