Không thể ý nghĩa hơn với quà tặng gốm sứ

Chọn quà trong những ngày lễ tết hay những dịp đặc biệt là một điều không dễ dàng bởi quà tặng chính là tình cảm mà người tặng gửi gắm tới người nhận, là lời chúc tốt đẹp của người tặng. Trong khi hiện nay nhiều người lựa chọn những món quà đặt tiền, ngoại nhập thì vẫn có những người yêu thích món quà tặng truyền thống tràn đầy ý nghĩa - đó là quà tặng gốm sứ.

qua-tang-gom-su

Với lịch sử hơn 6000 năm phát triển, không còn nghi ngờ gì về những giá trị văn hóa mà những sản phẩm gốm sứ mang lại. Hơn cả giá trị vật chất, quà tặng gốm sứ mang trong mình lịch sử phát triển của dân tộc, thể hiện được tình cảm chân thành cũng như những lời chúc tốt đẹp về sức khỏe, sự bình an,... và đây thực sự là món quà ý nghĩa đối với cả người tặng và người nhận.

Mỗi món quà tặng gốm sứ đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, tùy thuộc vào màu sắc, họa tiết, số lượng và cả loại men. Ví dụ như tượng sứ "Mã đáo thành công" là lời chúc cho sự thành công; bộ ấm chén họa tiết hoa sen mang ý nghĩa về vẻ đẹp thuần khiết, sự tĩnh lặng trong tâm hồn,...

gom-su-bat-trang-in-logo

Hiện nay, những món quà tặng gốm sứ cũng được phát triển và sáng tạo sao cho phù hợp hơn với thời đại, từ bộ quà tặng ấm chén cao cấp tới bộ đồ ăn, đèn ngủ, lọ hoa,... mỗi hoa văn, màu sắc, hình dáng đều được những nghệ nhân thể hiện hết sức khéo léo, tinh tế và mang nét đặc trưng riêng.

Không chỉ độc đáo , chất lượng, những sản phẩm gốm sứ hiện nay có thể in logo , hình ảnh của doanh nghiệp để làm quà tặng sự kiện; in những lời chúc ý nghĩa, hình ảnh kỷ niệm,... để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và gắn kết tình cảm. Dịch vụ in logo lên gốm sứ đang nhận được sự ưa chuộng không hề nhỏ.

am-chen-bat-trang-in-logo

Bạn có thể tham khảo những mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng để tìm cho mình món quà tặng ưng ý nhất tại:

>>>>>>>> QUÀ TẶNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG - TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất 

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận