In logo lên gốm sứ - Quà tặng Bát Tràng

Hiện nay, rất nhiều người hay doanh nghiệp có nhu cầu in logo lên gốm sứ để làm quà tặng người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác của mình. Hình ảnh, logo được in trên các vật dụng gốm sứ khác nhau như cốc, bộ ấm chén, đĩa sứ,...Và gốm sứ Bát Tràng- nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, an toàn sức khỏe đã được rất nhiều người ưu ái lựa chọn làm món quà tặng gốm sứ in logo đầy ý nghĩa này.

Quà tặng , không đơn giản chỉ là về vật chất hay những món đồ lựa chọn qua loa, đại khái mà còn thể hiện tình cảm chân thành dành cho người nhận. Quà tặng gốm sứ vừa có giá trị thẩm mĩ, thu hút người nhận vừa thể hiện được tình cảm trân trọng và lời nhắn gửi của người tặng. 

Bộ ấm chén đẹp in logo

 

am-chen-in-logo

In logo lên bộ ấm chén men trắng là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp do sự độc đáo, tiện dụng và khá tiết kiệm nhưng cũng không kém phần lịch sự của sản phẩm.

Bộ ấm chén là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam. Từ mỗi gia đình cho đến văn phòng làm việc thì một bộ ấm chén để tiếp khách là điều không thể thiếu trong văn hóa người Việt. Vậy nên, món quà này rất hữu dụng.

Logo và những thông điệp được in trên bộ ấm chén có thể làm người nhận ấn tượng , cảm nhận được sự tôn trọng , quan tâm từ phía người tặng. Món quà tuy đơn giản nhưng tinh tế, là cầu nối gắn kết tình cảm từ hai phía.

Đồng thời, đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu được in trên sản phẩm sẽ gây ấn tượng và đi vào lòng người một cách tự nhiên. Với món quà này, doanh nghiệp không chỉ giữ chân được khách hàng mà còn có thể khai thác được những khách hàng hay đối tác tiềm năng.

In logo lên cốc sứ

 

in-logo-len-gom-su

Gần đây, thay vì bộ ấm chén in logo khá cổ điển và sang trọng, nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn quà tặng cốc sứ in logo mới mẻ và tiện dụng hơn. Quà tặng này hướng đến những người trẻ, năng động. Một cốc sứ độc đáo có thể làm người nhận sử dụng hàng ngày, thường xuyên uống nước hơn và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đĩa sứ in logo

Một món quà trưng bày độc đáo. Với quà tặng này, bạn có thể thể hiện được những lời nhắn nhủ hay những kỉ niệm, sở thích chung qua logo, hình ảnh và những thông điệp được gửi gắm.

gom-su-bat-trang-in-logo

Gốm sứ Bát Tràng in logo là một món quà độc đáo, sáng tạo và không kém phần lịch thiệp. Lựa chọn gốm sứ Bát Tràng, bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý, vừa bền đẹp, vừa an toàn lại thể hiện được sự sang trọng , đẳng cấp. 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận