In logo lên gốm sứ Bát Tràng

Nhắc đến Bát Tràng, người ta sẽ nhớ ngay đến làng nghề gốm truyền thống với bề dày lịch sử cùng những sản phẩm gốm được làm thủ công tinh xảo, cao cấp và mang một vẻ đẹp đặc trưng. Với những ưu điểm như chất lượng tốt, giá thành phải chăng, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như cuộc sống yên bình, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng,... gốm sứ Bát Tràng được người dân Việt Nam lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như mừng thọ , tân gia, dịp lễ tết,...

qua-tang-gom-su

Ngày nay, trong thời đại kinh tế hội nhập và ngày càng hiện đại hóa, những doanh nghiệp Việt Nam vẫn tin tưởng lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng doanh nghiệp - một trong những chiến lược quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh , thương hiệu và tạo dựng niềm tin của khách hàng.

qua-tang-in-logo 

Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và giúp gốm sứ Bát Tràng hội nhập với nền kinh tế , hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp bán sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đã cung cấp thêm dịch vụ in logo, biểu tượng lên gốm sứ. Những bộ quà tặng in logo , biểu tượng của doanh nghiệp không chỉ thể hiện được sự tri ân, tình cảm chân thành của công ty với khách hàng mà còn là một phương thức quảng bá hiệu quả, giúp hình ảnh doanh nghiệp đi vào tâm trí người sử dụng một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Hãy thử tượng tượng rằng, với những bộ ấm chén đẹp có in logo của doanh nghiệp bạn được dùng để pha trà , tiếp khách hàng ngày, thông tin doanh nghiệp ( slogan, sản phẩm,..) sẽ dễ dàng đi sâu vào tâm trí, xây dựng lòng tin với khách hàng và khi cần đến sản phẩm nào thì công ty bạn sẽ xuất hiện đầu tiên trong lòng khách hàng.

in-logo-len-gom-su-bat-trang

Hiện nay có nhiều công nghệ hiện đại như in nhiệt , decal hấp,... tạo ra quà tặng với logo , biểu tượng sắc nét, bền đẹp và gây ấn tượng với người nhận quà. Bên cạnh cách in thì mẫu mã của đồ gốm sứ cũng rất đa dạng. Chỉ riêng cốc sứ cũng có nhiều loại như cốc vuông cạnh, cốc tròn, ...hay như bộ ấm chén thì có ấm chén tử sa, ấm pha trà,...Bạn có thế lựa chọn những mẫu mã, cách thức in phù hợp với nhu cầu và kinh phí của doanh nghiệp mình.

Đừng chần chờ gì nữa mà hãy chọn ngay cho doanh nghiệp mình món quà tặng gốm sứ Bát Tràng chất lượng, uy tín và vô cùng thiết thực, giàu ý nghĩa.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận