Gốm sứ Bát Tràng - Quà tặng ý nghĩa cho ngày Tết Trung Thu

Trung Thu là một ngày lễ đặc biệt của người Việt Nam, nó còn được coi là Tết Đoàn Viên, là ngày đoàn tụ của gia đình. Vào ngày này, những người trong gia đình thường cùng nhau ngắm trăng, ăn bánh trung thu và thưởng trà. Nhân dịp tết trung thu sắp tới, nhiều cá nhân, doanh nghiệp có mong muốn tìm một món quà ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu, tri ân những khách hàng thân thiết cũng như nhân viên gắn bó của mình.

Tết Trung Thu là Tết truyền thống của dân tộc, vì thế không còn gì ý nghĩa hơn là lựa chọn một món quà mang nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính là một gợi ý tuyệt vời . Gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm của làng nghề gốm truyền thống , nổi tiếng với chất lượng, màu men trong suốt đặc biệt, vẻ ngoài đơn giản , nhẹ nhàng mà thanh lịch, sang trọng. Quà tặng từ gốm sứ Bát Tràng truyền tải nhiều ý nghĩa tốt đẹp, giữ gìn, quảng bá nét đẹp truyền thống của dân tộc và hoàn toàn đủ tiêu chuẩn làm quà tặng ở nhiều sự kiện quan trọng cả trong nước lẫn quốc tế.

gom-su-bat-trang-in-logo

Trong các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng thì bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng là quà tặng nhận được nhiều sự lựa chọn nhất trong dịp lễ Trung Thu. Ngắm trăng, ăn bánh, thưởng trà là điều không thể thiếu trong ngày rằm tháng 8, vì vậy, không gì ý nghĩa hơn là được nhận một bộ ấm chén cao cấp, pha một ấm trà ngon để thưởng thức với gia đình trong dịp này.

qua-tang-am-chen-bat-trang

Đối với những doanh nghiệp thì bên cạnh việc tri ân , thể hiện tình cảm tới khách hàng, nhân viên thân thiết, đây còn là dịp để họ quảng bá thương hiệu, xây dựng lòng tin trong người tiêu dùng. Vì vậy, các doanh nghiệp thường sử dụng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng in logo để làm quà tặng doanh nghiệp. Việc những món quà tặng có logo thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn với khách hàng, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững sau này.

gom-su-bat-trang-in-logo

Nếu bạn mong muốn có được món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa trong những dịp Tết Trung Thu hãy liên hệ với chúng tôi để có món quà doanh nghiệp bằng gốm sứ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Quà tặng gốm sứ, xây dựng  các Sản phẩm sứ thương hiệu của khách hàng

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận