Gốm sứ Bát Tràng - Quà tặng đồ gốm độc đáo và ý nghĩa

Quà tặng là một phương tiện để truyền tải tình cảm của người tặng đến với người nhận, giúp cho mối quan hệ trở nên khăng khít hơn. Lựa chọn quà tặng phải phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng, tuy nhiên, có một loại quà tặng phù hợp với hầu hết các sự kiện cũng như các đối tượng nhận quà, đó chính là quà tặng gốm sứ.

Quà tặng gốm sứ là món quà quen thuộc và được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, khi nói đến quà tặng gốm sứ thì không thể không nhắc tới quà tặng gốm sứ Bát Tràng. Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm sứ lâu đời ở Việt Nam, nổi tiếng với chất lượng, thẩm mỹ và từ lâu đã được xuất ra các nước trên thế giới. 

gom-su-bat-trang

Gốm sứ Bát Tràng có chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú, độc đáo, đáp ứng được mọi yêu cầu về quà tặng. Các món quà tặng gốm sứ nổi tiếng, làm nên thương hiệu của gốm sứ Bát Tràng trước tiên phải kể tới quà tặng bộ ấm chén cao cấp. Gắn liền với văn hóa thưởng trà và đãi khách ở Việt Nam, bộ ấm chén là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình, quà tặng bộ ấm chén chất lượng sẽ thể hiện được tình cảm trân trọng đối với người nhận. Ngoài ra còn các quà tặng truyền thống khác như lọ hoa, bộ đồ ăn bằng gốm sứ,... Món quà truyền thống này là món quà ý nghĩa trong dịp lễ tết, các sự kiện trang trọng để dành tặng người thân, bạn bè,... và là món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng.

qua-tang-gom-su

Ngày nay, để cạnh tranh với những quà tặng ngày càng đa dạng trên thị trường thì rất nhiều món quà tặng gốm sứ sáng tạo đã ra đời như cốc in chuyển nhiệt, cốc sứ phát quang, đèn xông tinh dầu,... Sự kết hợp giữa nghề thủ công truyền thống với công nghệ hiện đại đã tạo ra những món quà tặng độc đáo và vô cùng ý nghĩa. Những công nghệ hiện đại hỗ trợ việc in hình ảnh , in logo lên gốm sứ Bát Tràng một cách chất lượng giúp lưu giữ kỷ niệm đẹp, gửi gắm tình cảm hay truyền tải thông điệp tới người nhận.

qua-tang-gom-su-bat-trang

Nếu mong muốn sở hữu món quà tặng độc đáo, ý nghĩa và chất lượng bằng gốm sứ Bát Tràng với giá thành hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Chúng tôi là đơn vị cung cấp gốm sứ Bát Tràng giàu kinh nghiệm và uy tín. Lựa chọn doanh nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  •  

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận