Gốm sứ Bát Tràng- Quà tặng cho mọi nhà

Bạn đã từng đau đầu khi chọn quà tặng phù hợp cho người thân, bạn bè hay đối tác giữa một rừng quà tặng đủ chủng loại , phong cách, giá tiền? Bạn đã từng băn khoăn món quà mình chọn có thực sự ý nghĩa và phù hợp với đối tượng cũng như hoàn cảnh? Nếu có, Quà tặng gốm sứ Bát Tràng sẽ giải quyết triệt để mọi lo lắng, băn khoăn của bạn.

Với truyền thống hàng trăm năm làm gốm, các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân cùng với những bí kíp làm gốm gia truyền mang một vẻ đẹp đặc trưng : thanh lịch, tinh xảo và mang hơi thở của văn hóa truyền thống Việt Nam. Với loại đất sét đặc biệt, cách pha men gia truyền độc đáo cùng với hoa văn được vẽ thủ công tỉ mỉ , khéo léo và kỹ thuật nung điêu luyện, mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều mang vẻ đẹp rất riêng, có hồn và độ bền cao.

qua-tang-gom-su-bat-trang

Từ xa xưa, những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng đã nhận được sự ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn rất nhiều thương nhân nước ngoài. Cho tới nay, sự tin tưởng và ưa chuộng đó vẫn không hề giảm đi, quà tặng gốm sứ Bát Tràng vẫn đứng vững trong thị trường mới với sự xuất hiện của vô vàn các quà tặng khác. Sản phẩm phong phú với mẫu mã đa dạng, quà tặng gốm sứ Bát Tràng phù hợp với mọi đối tượng từ người già tới những bạn trẻ, từ nhân viên tới cấp trên,...,phù hợp với nhiều dịp từ lễ tết, mừng thọ, mừng tân gia, quà tri ân,...Nó có thể làm hài lòng người nhận kể cả những người khó tính nhất bằng những sản phẩm truyền thống như bộ ấm chén, bộ đồ ăn, tranh gốm hay những sản phẩm hiện đại hơn như vòng tay, đồ trang sức bằng gốm,... 

qua-tang-gom-su-in-logo

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng gắn bó với doanh nghiệp để thể hiện sự trân trọng, tri ân tới họ. Những bộ ấm chén Bát Tràng in logo, bộ quà tặng tách uống cafe, hay lọ hoa in logo của doanh nghiệp mặc dù có giá trị vật chất không lớn nhưng có giá trị tinh thần vô giá, thể hiện được tình cảm chân thành của người tặng cũng như thắt chặt thêm mối quan hệ của hai bên. Ngoài ra , đây còn là một chiến lược Marketing hiệu quả của doanh nghiệp, giúp sức đáng kể trong chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng.

in-logo-len-gom-su

Nói tóm lại, quà tặng gốm sứ Bát Tràng là món quà ý nghĩa, phù hợp với rất nhiều trường hợp cũng như đối tượng nhận quà. Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất trọng việc lựa chọn quà tặng, thể hiện được tình cảm chân thành cũng như những mong ước tốt đẹp của người tặng tới người nhận quà.

Để nhận được sự tư vấn cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, hay liên hệ tới:
Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Quà tặng gốm sứ, xây dựng  các Sản phẩm sứ thương hiệu của khách hàng

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận