Gốm sứ Bát Tràng - quà tặng chăm sóc khách hàng

Đối với mỗi doanh nghiệp, khách hàng chính là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công. Vì vậy, những chiến lược xây dựng thương hiệu, dịch vụ chăm sóc khách hàng để thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân những khách hàng cũ được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

qua-tang-am-chen

Một trong những chiến lược chăm sóc khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là tặng những món quà để tri ân khách hàng và quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới. Trong vô vàn những quà tặng doanh nghiệp hiện nay, thì không thể không kể tới những món quà tặng bằng gốm sứ - những món quà thiết thực, ý nghĩa và lịch sự, thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp. Ở Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp tin chọn gốm sứ Bát Tràng, bởi lẽ với thương hiệu lâu đời nổi tiếng chất lượng cao cấp , quà tặng gốm sứ Bát Tràng có thể hoàn thành tốt vai trò quà tặng doanh nghiệp của nó - mang thông điệp về sự trân trọng, uy tín, niềm tin và cả thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng.

in-logo-len-gom-su

Tùy vào đối tượng mà doanh nghiệp có thể chọn những món quà khác nhau. Với những đối tượng là nhân viên công sở , những món đồ như cốc sứ, đồ chặn giấy bằng sứ, tách uống cafe... là không thể thiếu. Với đối tượng là người nội trợ thì những đồ gia dụng bằng gốm sứ như bộ bát đĩa , lọ hoa,... là sự lựa chọn tuyệt vời. Với khách hàng đại chúng, doanh nghiệp cũng có nhiều sự lựa chọn như tranh gốm, bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng,...

qua-tang-am-chen-in-logo

Hiện nay, để tăng thêm giá trị thương hiệu và tạo dấu ấn với khách hàng, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ in logo lên gốm sứ. Những bộ ấm chén Bát Tràng in logo, những bộ bát đĩa mang dấu ấn thương hiệu mang theo thông điệp của doanh nghiệp tới người sử dụng, xây dựng niềm tìn của khách hàng một cách tự nhiên hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang đau đầu tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, giá thành hợp lý thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng .

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận