Gốm sứ Bát Tràng in logo nâng tầm giá trị thương hiệu

Thương hiệu có vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, thậm chí, thương hiệu chính là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hiện nay thực hiện nhiều phương pháp nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng như chạy quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp,xây dựng bộ nhận diện thương hiệu... Một trong những sản phẩm nhận được sự tin tưởng cho nhiệm vụ quảng bá thương hiệu đó chính là gốm sứ Bát Tràng in logo.

gom-su-bat-trang-in-logo

Vai trò chủ yếu của gốm sứ Bát Tràng đó chính là quà tặng doanh nghiệp. Bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng là món quà tặng doanh nghiệp hiệu quả nhất, đem thương hiệu của bạn đến gần với người tiêu dùng, xây dựng lòng tin với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Sở dĩ có được hiệu quả như vậy một phần là nhờ thương hiệu nổi tiếng Bát Tràng, các sản phẩm gốm sứ của làng gốm nổi tiếng này có chất lượng cao cấp, hoa văn tinh xảo có hồn, chất men rất đặc trưng là món quà sang trọng, ý nghĩa và khiến người nhận thấy được sự trân trọng , tình cảm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì logo , thông tin được in lên gốm sứ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của chiến lược quảng bá. Bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng, bộ cốc sứ quà tặng,... in logo, slogan giúp khách hàng có ấn tượng nhanh hơn, sâu hơn với doanh nghiệp.

qua-tang-gom-su-in-logo

Không chỉ là quà tặng doanh nghiệp, gốm sứ Bát Tràng còn là yếu tố nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp như bộ đồ ăn, bát đùa nhà hàng, đồ dùng đồng phục trong công ty,....Doanh nghiệp có bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận ra sản phẩm của doanh nghiệp, thuận lợi hơn trong công tác bán hàng, tạo niềm tự hào cho nhân viên của công ty cũng như giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi,.... 

am-chen-bat-trang-in-logo

Nếu bạn có mong muốn nâng cao và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bằng gốm sứ Bát Tràng in logo với giá thành ưu đãi , sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, hãy lựa chọn doanh nghiệp của chúng tôi:

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Với kinh nghiệm 20 năm, Tinh Hoa Bát Tràng là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu làm QUÀ TẶNG. Các khách hàng thân thuộc của chúng tôi là Ngân hàng Agribank chi nhánh Chương Dương, Công ty Đại Thành, Ngân hàng BIDV Hà Nội, các ban ngành đoàn thể, các trường học trên cả nước

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận