Gợi ý quà tặng doanh nghiệp trong dịp lễ trung thu

Trung Thu ngoài là dịp sum họp với gia đình nó còn là một cơ hội để doanh nghiệp tri ân khách hàng , đối tác cũng như thể hiện sự trân trọng đối với những nhân viên gắn bó với công ty. Trung thu sắp đến gần và nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn lựa chọn món quà tặng ý nghĩa trong dịp này. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số món quà tặng ý nghĩa, phù hợp trong dịp lễ này.

qua-tang-gom-su

Trung thu là lễ cổ truyền của dân tộc , vì vậy, lựa chọn những món quà tặng mang hơi thở văn hóa truyền thống như quà tặng gốm sứ sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Quà tặng gốm sứ có mẫu mã đa dạng và phong phú ,cho doanh nghiệp tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu mà không lo bị trùng lặp với doanh nghiệp khác.

Sản phẩm gốm sứ được lựa chọn trong dịp này nhiều nhất phải kể đến bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng cao cấp. Bộ ấm chén bằng gốm sứ là quà tặng quen thuộc của người dân Việt Nam và cho đến này, nó vẫn thể hiện được sức hút cũng như giá trị của mình. Nét văn hóa uống trà lâu đời của người Việt được gìn giữ và truyền tải qua bộ ấm chén thanh nhã, cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại , thiết thực. Và còn thật tuyệt vời nếu trong ngày lễ trung thu, chúng ta có thể quây quần bền gia đình, vừa ăn bánh trung thu vừa nhâm nhi chén trà thơm và cùng nhau trải qua một ngày lễ thật ý nghĩa.

qua-tang-gom-su

Bên cạnh bộ ấm chén uống trà, những sản phẩm gốm sứ thường được lựa chọn làm quà tặng trong dịp này như tranh gốm, lọ hoa gốm, cốc sứ,... Tranh gốm là một món quà cao cấp và sang trọng, thích hợp để tặng cho đối tác quan trọng, vừa thể hiện được đẳng cấp vừa quảng bá được văn hóa của Việt Nam qua bức tranh gốm. Lọ hoa, cốc sứ,... là quà tặng khá được ưa chuộng trong những năm gần đây vì tính tiện dụng của nó, đây cũng là sự lựa chọn phù hợp của doanh nghiệp trong dịp lễ này.

gom-su-bat-trang-in-logo

Để quà tặng mang nét đặc trưng của doanh nghiệp , khiến khách hàng , đối tác dễ dàng nhớ tới sản phẩm , dịch vụ và quảng bá được thương hiệu thì nhiều doanh nghiệp đã in logo lên gốm sứ. Những bộ quà tặng gốm sứ in logo giúp cho doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn, dễ dàng tạo được sự tin tưởng từ họ và là một trong những điều kiện quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững.

Để có được món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa, hãy liên hệ với chúng tôi để có món quà doanh nghiệp bằng gốm sứ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Quà tặng gốm sứ, xây dựng  các Sản phẩm sứ thương hiệu của khách hàng

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận