Đón Tết 2017 ý nghĩa với quà tặng gốm sứ

Ngày Tết đang ngày càng đến gần cũng là thời điểm người ta chuẩn bị cho những người thân yêu món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới sang. Những món quà được lựa chọn vô cùng đa dạng, từ quần áo mới, các món đồ trang trí nhà cửa cho tới thuốc bổ,... và thật thiếu sót khi không kể tới những món quà tặng gốm sứ.

Quà tặng gốm sứ là món quà tặng quen thuộc trong nhiều dịp lễ đặc biệt như tân gia, mừng thọ, lễ tết...Với thời gian tồn tại và phát triển hàng nghìn năm, những món quà tặng gốm sứ mang trong mình hơi thở truyền thống, những nét đẹp trong văn hóa của người Việt.

qua-tang-bo-am-chen-bat-trang

Hiện nay, trong xu hướng toàn cầu hóa, những sản phẩm gốm sứ giữ lại nét tinh hoa truyền thống và xu nhập vào đó nhiều điểm mới, phù hợp hơn với sở thích và nhu cầu thời đại. Bên cạnh những món quà truyền thống như bộ quà tặng ấm chén, bộ đồ ăn gốm sứ, lọ hoa quà tặng thì còn rất nhiều những sản phẩm mới lạ và độc đáo hơn như đèn xông tinh dầu, tranh gốm,... 

qua-tang-gom-su-bat-trang

Vừa mang những nét đẹp truyền thống giàu ý nghĩa, vừa mang nét đẹp hiện đại, giá thành hợp lý với tính khả dụng cao, quà tặng gốm sứ là một sự lựa chọn tiêu biểu trong dịp Tết này.

qua-tang-gom-su

Nếu bạn mong muốn có được món quà tặng gốm sứ ưng ý với chất lượng cao cấp, hãy liên hệ với công ty gốm sứ Hóa Nga. Chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao với mẫu mã phong phú đa dạng, giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận