Doanh nghiệp cần chú ý những gì khi đặt mua quà tặng gốm sứ?

Quà tặng chính là cầu nối để gắn kết tình cảm, và hơn cả như vậy, quà tặng doanh nghiệp còn có vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing, xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Có rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và giao trọng trách này cho quà tặng gốm sứ. Nhưng hiện nay, với các sản phẩm gốm sứ đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc, chất lượng thì doanh nghiệp cần phải chú ý những gì khi đặt mua quà tặng gốm sứ để có được quà tặng doanh nghiệp ưng ý và hiệu quả nhất?

qua-tang-gom-su

Lựa chọn loại quà tặng gốm sứ

Thị trường quà tặng gốm sứ sôi động với những sản phẩm, mẫu mã phong phú từ sản phẩm truyền thống cho đến những món quà hiện đại độc đáo. Những quà tặng gốm sứ quen thuộc như quà tặng ấm chén gốm sứ, bộ đồ ăn bằng gốm sứ, lọ hoa,....hay những quà tặng hiện đại hơn như cốc sứ, đèn ngủ, đèn xông tinh dầu,... đều nhận được sự yêu thích và chào đón nồng nhiệt. Để có được món quà tặng gốm sứ phù hợp thì trước tiên, doanh nghiệp cần phải xác định đối tượng nhận quà là ai? (Giới trẻ, những người trung niên, người già hay dân văn phòng, người nội trợ....) Quà tặng đó được sử dụng trong sự kiện nào? (Tri ân khách hàng, quà khuyến mại, quà tặng nhân viên,....) Chỉ có vậy, doanh nghiệp với lựa chọn được quà tặng phù hợp, đánh trúng vào những đối tượng mục tiêu.

Mẫu mã quà tặng

qua-tang-bo-am-chen

Có nhiều doanh nghiệp cũng sẽ chọn sản phẩm giống như bạn, vậy nên, để quà tặng doanh nghiệp bạn dễ dàng được nhận ra và nhớ đến, nó cần phải có mẫu mã, hoa văn hay điểm đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Thường thì những sản phẩm quà tặng được đặt với số lượng lớn nên hình dáng không quá cầu kỳ nhưng vẫn giữ được nét tinh tế , tiện lợi. Bạn có thể đặt làm riêng quà tặng gốm sứ để nó độc đáo hơn. Và một cách rất được ưa chuộng đó là lựa chọn mẫu có sẵn rồi đặt in logo doanh nghiệp lên gốm sứ. Logo quen thuộc vừa giúp khách hàng dễ nhận ra sản phẩm hơn lại góp phần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Giá thành, chất lượng, thời gian giao hàng

qua-tang-gom-su-bat-trang

Giá thành của quà tặng cần phải phù hợp với chi phí dự toán của doanh nghiệp. Tuy nhiên, giá thành thường đi đôi với chất lượng, không nên ham rẻ mà lựa chọn quà tặng gốm sứ chất lượng kém. Những sản phẩm gốm sứ được sử dụng thường xuyên hàng ngày, chất lượng của nó ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, vậy nên, yếu tố chất lượng có vai trò quan trọng trong xây dựng lòng tin nơi người nhận. 

Một yếu tố quan trọng nữa khi đặt mua quà tặng gốm sứ đó là hiệu quả làm việc và thời gian giao hàng đúng hẹn, không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh chung.

Để đáp ứng được các yêu cầu trên thì bạn cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ uy tín. Doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính hãng cho nhiều công ty , doanh nghiệp tại Việt Nam với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và cam kết về thời gian giao hàng.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận