Đồ gốm sứ || Quà tặng yêu thương

Lựa chọn quà tặng sao cho thể hiện được lòng chân thành, tình cảm của mình đến người nhận luôn là một vấn đề không hề dễ dàng. Bạn không muốn tặng những món quà như hoa, thuốc bổ, ... đã quá quen thuộc? Bạn muốn món quà của mình phải thật đặc biệt và đầy ý nghĩa? Hãy đến với quà tặng gốm sứ - món quà của yêu thương.

qua-tang-gom-su

Từ xa xưa , đồ gốm sứ đã trở thành vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình Việt Nam từ bát đĩa ăn hàng ngày, lọ hoa,... và không thể thiếu bộ ấm chén pha trà. Quà tặng gốm sứ cũng khá quen thuộc và mang nhiều ý nghĩa, mong ước tốt đẹp đối với người nhận. Để đáp ứng nhu cầu về quà tặng hiện nay, các sản phẩm gốm sứ với nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú đã được ra đời cùng nhiều dịch vụ mới lạ.

Với mẫu mã đa dạng, quà tặng gốm sứ phù hợp với rất nhiều đối tượng từ người lớn tuổi đến các bạn trẻ cũng tặng nhau những món quà gốm rất dễ thương.

Tranh gốm với nhiều đề tài làng quê, phố cổ, trừu tượng, tranh Đông Hồ, tranh phù điêu, tranh phong thủy, ... là một món quà khá mới lạ và nhiều ý nghĩa. Bạn có thể gửi gắm lời chúc bình an, hạnh phúc đến người nhận tranh thông qua món quà này.

Với những người lớn tuổi hay những người mê trà thì quà tặng bộ ấm chén uống trà sẽ thu hút và nhận được sự yêu thích của họ. Một bộ ấm chén tử sa hay đơn giản là bộ ấm chén bình thường cũng cho họ nhận thấy sự quan tâm và lòng chân thành của bạn. Để món quà của mình thêm độc đáo, bạn có thể dùng dịch vụ in logo lên bộ ấm chén. Với dịch vụ này, bạn có thể thông quà món quà của mình gửi những lời yêu thương nhắn nhủ đến người nhận, làm cho món quà thêm ý nghĩa và người nhận sẽ nhớ đến bạn mỗi khi dùng. Hiện nay, không chỉ cá nhân mà nhiều công ty cũng lựa chọn bộ ấm chén in đẹp logo để làm quà tặng đến đối tác, khách hàng hay chính nhân viên của mình.

qua-tang-am-chen

Với những bạn trẻ thì món đồ trang trí lạ mắt, đồ trang sức bằng gốm nhỏ xinh sẽ chinh phục được họ. Ngoài ra , thì cốc sứ in logo, hình ảnh hay cốc biến nhiệt chứa kỉ niệm của người gửi và người tặng cũng rất được ưa thích, đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau. Món quà này vừa tiện ích lại vừa độc đáo, mới lạ, như thay lời muốn nói đến người nhận.

Có thể thấy in logo lên gốm sứ làm quà tặng đang là xu hướng hiện nay.Bạn sẽ có một món quà ý nghĩa, mang dấu ấn riêng và để lại nhiều ấn tượng với người nhận.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận