Đồ dùng, quà tặng gốm sứ chất lượng, sáng tạo dành cho trẻ em

Những đồ dùng hay quà tặng dành cho trẻ cần phải đảm bảo 2 yếu tố, đó là có tính sáng tạo khiến trẻ yêu thích, tò mò và an toàn với sức khỏe của trẻ. Trong các đồ dùng hàng ngày, có rất nhiều đồ dùng của trẻ được làm bằng gốm sứ cao cấp bởi độ bền cũng như không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng tới trẻ. Rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm kiếm và tặng cho con những món quà tặng gốm sứ độc đáo, sáng tạo và chất lượng.

Nhắc tới quà tặng gốm sứ, người ta thường nghĩ tới những món quà như quà tặng bộ ấm chén gốm sứ, lọ hoa, tranh gốm,... - những món quà tưởng chừng như không có chút hấp dẫn nào với trẻ. Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều món quà tặng gốm sứ chất lượng cao cấp, dễ thương khiến trẻ yêu thích.

Bài viết sẽ giới thiệu một số món quà tặng gốm sứ cho trẻ vừa dễ thương vừa tiện dụng để các vị phụ huynh có thể tham khảo

quà tặng gốm sứ

Ống tiết kiệm hình thú dễ thương. Với ống tiết kiệm dễ thương này, bạn có thể tập cho bé thói quen tiết kiệm.

Với chiếc cốc sứ hình chai sữa độc đáo này, bé sẽ uống nhiều nước và uống sữa ngon lành !

Với quà tặng là bộ đồ ăn bằng gốm sứ như thế này, chắc chắn bé sẽ ăn ngon miệng và hào hứng với các món ăn

Để lựa chọn món quà tặng gốm sứ Bát Tràng vừa có chất lượng cao cấp , vừa có mẫu mã đa dạng, hãy liên hệ với doanh nghiệp gốm sứ Hóa Nga - đơn vị giàu kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm gốm sứ quà tặng cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận