Điểm danh những món quà gốm sứ Bát Tràng được yêu thích nhất

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã từng nói: "  Tôi đi xem các khảo cổ, có hai thứ vài ngàn năm vẫn còn, đó là gốm sứ và vàng..." và lựa chọn ấm chén bằng gốm sứ làm quà tặng các đồng chí thành viên Chính phủ. Quà tặng gốm sứ là món quà tặng mang giá trị truyền thống lịch sử, đại diện cho nét đẹp văn hóa hàng nghìn năm của dân tộc Việt Nam. 

Vì những giá trị truyền thống, những món quà tặng bằng gốm sứ nhận được sự ưa thích của người dân Việt Nam cũng như những vị khách tới từ nước ngoài và trở thành một trong những món quà tặng được yêu thích nhất ở Việt Nam. Nhắc tới quà tặng gốm sứ, không thể không nhắc tới gốm sứ Bát Tràng - một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng từ lâu đời ở ven bờ sông Hồng với các sản phẩm tinh xảo, chất lượng cao và mang nét đẹp độc đáo, đặc trưng, mang vẻ đẹp của con người Việt Nam.

Gốm sứ Bát Trang có sản phẩm đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, có một số sản phẩm nhận được sự ưu ái hơn hẳn các sản phẩm khác. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm danh các món quà tặng gốm sứ Bát Tràng được yêu thích nhất.

Bộ quà tặng ấm chén

qua-tang-am-chen

Không thể phủ nhận rằng, bộ ấm chén uống trà vẫn luôn giữ vững được vị trí quà tặng hàng đầu của mình dù phải cạnh tranh cùng rất nhiều sản phẩm mới mẻ hơn. Ấm chén Bát Tràng dưới đôi tay của những nghệ nhân gốm có được vẻ đẹp đặc trưng, với hoa văn được vẽ thủ công có hồn, màu men gia truyền độc đáo, sang trọng. Đây là món quà lịch sự, sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng và là một trong những món quà hoàn hảo nhất. Ngày nay, để đáp ứng những yêu cầu của thị trường, làng gốm Bát Tràng nhận đặt các sản phẩm bộ ấm chén Bát Tràng in logo, hình ảnh để làm quà tặng doanh nghiệp, trở thành một chiến lược quảng bá thương hiệu, một chiến lược Marketing có hiệu quả cao.

Quà tặng cốc sứ

qua-tang-gom-su

Một vài năm trở lại đây thì quà tặng cốc sứ hay bộ tách uống trà bằng gốm sứ nhận được sự ưa thích lớn bởi tính kinh tế và sự tiện lợi của nó. Khá gọn nhẹ và có nhiều mẫu mã trẻ trung , độc đáo, món quà này phù hợp với đối tượng dân văn phòng hay các bạn trẻ - những người thường xuyên sử dụng đồ vật này.

Lọ hoa gốm quà tặng

qua-tang-gom-su-in-logo

Lọ hoa gốm là món quà tặng được lựa chọn trong những dịp như tân gia, sinh nhật,.. và đối tượng không ai khác chính là những chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã có gia đình. Quà tặng lịch sự, thể hiện được tình cảm trân trọng của người tặng đối với người tặng quà. Có không ít doanh nghiệp cũng lựa chọn lọ hoa bằng gốm sứ với dịch vụ in logo lên gốm sứ để làm quà tặng khuyến mãi hay tri ân khách hàng, nhân viên gắn bó với doanh nghiệp.

Trên đây là các món quà tặng bằng gốm sứ được ưa chuộng nhất. Hy vọng bạn qua bài viết , bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng ưng ý, đáp ứng được yêu cầu , mong muốn của bản thân hay đáp ứng được những mục tiêu của doanh nghiệp mình.

Để lựa chọn món quà thích hợp và có được dịch vụ tốt nhất, hãy lựa chọn doanh nghiệp Hóa Nga của chúng tôi.

Tinh Hoa Bát Tràng
Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com
Website: tinhhoabattrang.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận