Cốc quà tặng gốm sứ sáng tạo

Ngày nay, bên cạnh những món quà đẳng cấp, sang trọng dành cho những dịp đặc biệt thì nhiều người lại lựa chọn những món quà nhỏ sáng tạo , độc đáo để dành tặng bạn bè, người thân. Những món quà nhỏ nhắn với khả năng sử dụng cao, dễ dàng mang theo khi làm việc, đi chơi,... rất có ý nghĩa, gắn kết tình cảm của người tặng với người nhận.

Trong những món quà tặng tiện lợi được ưa chuộng hiện nay thì cốc sứ chính là món quà phù hợp với sở thích của nhiều người và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhắc tới cốc sứ quà tặng là nhắc tới món quà tặng gốm sứ có nhiều mẫu mã nhất, sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại để trang trí và có nhiều sự sáng tạo độc đáo nhất.

qua-tang-gom-su-in-logo

Cốc sứ là món quà tặng nhỏ gọn, rất tiện lợi trong việc mang theo khi đi chơi, đi làm. Nếu như bộ quà tặng ấm chén thích hợp để tiếp khách ở văn phòng thì quà tặng cốc sứ lại phù hợp với mỗi cá nhân. Không phải tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp tặng cốc sứ in logo cho nhân viên của mình. Hình ảnh tất cả nhân viên sử dụng quà tặng gốm sứ in logo của công ty không chỉ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu mà còn là cầu nối giữa nhân viên với doanh nghiệp và giữa các nhân viên với nhau. 

Cốc sứ có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ hình dáng cốc cho tới quai cốc, hình ảnh trang trí và cả những sáng tạo độc đáo. Nếu như trước đây chỉ có công nghệ in hình ảnh, in logo lên gốm sứ thì ngày nay xuất hiện những chiếc cốc sứ với công nghệ in chuyển nhiệt. Nếu như trước đây hình dáng cốc chỉ là thân tròn , thân vát,... thì ngày nay, những chiếc cốc sứ đã mô phỏng hình ảnh dễ thương, độc đáo hơn như chiếc kèn, nốt nhạc, hình ảnh hoạt hình,...

Không chỉ được dùng để uống nước, những chiếc cốc sứ hiện nay còn dùng để trang trí nhà hay biến tấu trở thành một chiếc chậu trồng cây dễ thương.

qua-tang-gom-su

Cốc quà tặng gốm sứ có giá thành khá rẻ, kể cả những sản phẩm cao cấp. Vì thế nó phù hợp với chi tiêu của đại đa số người Việt Nam , đặc biệt là giới trẻ. Sản phẩm này cũng phù hợp trở thành quà tặng khuyến mại của doanh nghiệp bởi tính hiệu quả, khả năng lan tỏa và chi phí phù hợp .

Bạn có thể tham khảo nhiều món quà tặng gốm sứ độc đáo khác tại

>>>>>>>>>>>>>> QUÀ TẶNG GỐM SỨ CAO CẤP DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN

>>>>>>>>>>>>>> QUÀ TẶNG GỐM SỨ PHONG THỦY

Để thực hiện hóa ý tưởng quà tặng của mình với những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng , công nghệ hiện đai, hãy liên hệ với gốm sứ Hóa Nga - doanh nghiệp phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng và uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận