Các phân khúc giá ấm chén Bát Tràng 2017

Bộ ấm chén là vật dụng thân thuộc của người dân Việt Nam hàng đời nay. Không chỉ là vật dụng, bộ ấm chén là sự ấm cúng, đoàn tụ mọi người trong gia đình với nhau, cùng nhau thưởng thức chiếc bánh trung thu, cùng nhau uống chén chè ấm ngày đông. Hãy cùng tinhhoabattrang.com xem các phân khúc giá ấm chén Bát Tràng hiện nay nhé.

1. Giá từ 100.000 đến 200.000

Đây là các bộ ấm chén thông dụng, quen thuộc với tất cả chúng ta như bộ ấm chen men trắng, ấm chén men trắng vẽ hoa. Các bộ sản phẩm này được thiết kế dáng cổ điển, tráng lớp men trắng tinh kết hợp vẽ họa tiết đơn giản. Sản phẩm được rất nhiều gia đình ưa thích và là quà tặng mà nhiều công ty muốn dành tặng cho khách hàng của mình.

>>> Xem chi tiết các sản phẩm tại đây

2. Giá từ 200.000 - 400.000

Các bộ ấm chén ở phân khúc này rất đa dạng về hình thức, chất liêu, loại men. Hàng 1000 loại được làng nghề Bát Tràng phát triển trong mấy chục năm qua. Các sản phẩm được chăm chút cao với hoa tay của các nghệ nhân. Bộ ấm chén Tử Sa là đối thủ nặng ký nhất. Với chất men đặc biệt kết hợp tính đa dạng về hình dáng đã làm khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao bộ ấm chén tử sa

>>> Xem chi tiết các bộ sản phẩm này tại đây

3. Giá từ 600.000 trở lên

Đây là phân khúc cao cấp với các bộ ấm chén đặc biệt nhất của Bát Tràng. Sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt bởi các nghệ nhân nổi tiếng nhất. Các sản phẩm như được thổi vào cả 1 tâm huyết, khát vọng cháy bỏng về ý nghĩa nào đó. 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận