Bộ quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp chính là nơi doanh nghiệp gửi gắm tình cảm, sự trân trọng tới những khách hàng, đối tác và nhân viên gắn bó với công ty trong những dịp lễ tết hay sự kiện quan trọng. Một quà tặng doanh nghiệp được xem là hoàn hảo khi nó đáp ứng được những yêu cầu như : có tính thiết thực, gửi gắm ý nghĩa tốt đẹp, tạo ấn tượng về doanh nghiệp với người dùng,... Đáp ứng được đủ những tiêu chuẩn trên, quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp trở thành món quà tặng doanh nghiệp được đón nhận nhất.

qua-tang-gom-su-bat-trang

Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu có truyền thống lâu đời và từ lâu đã được không chỉ người dân Việt Nam mà còn người nước ngoài yêu thích và lựa chọn làm quà tặng. Với số lượng mặt hàng đa dạng cùng hàng nghìn mẫu mã, quà tặng gốm sứ Bát Tràng có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khác nhau và nhiều sự kiện khác nhau. Phong phú về mẫu mã nhưng những sản phẩm gốm sứ ở đây đều mang những đặc trưng của làng gốm truyền thống này, đó là:

  • Chất lượng cao cấp với chất đất đặc biệt và nhiệt độ nung tiêu chuẩn.
  •  Màu men gia truyền độc đáo như men rạn cổ, men thủy tinh,... đem tới những sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng, mang màu sắc văn hóa dân tộc.
  • Họa tiết được vẽ thủ công bởi những nghệ nhân làng nghề gốm tài hoa, tận tâm làm cho hoa văn trên gốm sứ Bát Tràng rất tinh xảo, sống động và mỗi sản phẩm lại có sự khác biệt. Hoa văn được vẽ trên gốm sứ thường là những họa tiết hoa nhẹ nhàng, hình ảnh làng quê thân thuộc hay tranh thủy mặc cổ điển,... gửi gắm mong ước về sức khỏe thịnh vượng, cuộc sống yên bình và những lời chúc tốt đẹp.

qua-tang-gom-su-bat-trang

Những sản phẩm thường được lựa chọn làm quà tặng nhất phải kể đến bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng cao cấp, bộ đồ ăn, tranh gốm, lọ hoa,... 

Với nhiệm vụ quảng bá, nâng cao giá trị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng thì quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ Bát Tràng đã áp dụng một phương pháp nhằm làm tăng hiệu quả quảng bá, giúp doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn, đó là phương pháp in logo lên gốm sứ Bát Tràng. Những bộ ấm chén Bát Tràng in logo, những chiếc cốc sứ mang hình ảnh của doanh nghiệp,.. chắc chắn sẽ tạo ấn tượng, xây dựng lòng tin về sản phẩm , dịch vụ trong lòng khách hàng.

am-chen-bat-trang-in-logo

Nếu bạn mong muốn có được món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa, hãy liên hệ với chúng tôi để có món quà doanh nghiệp bằng gốm sứ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Với kinh nghiệm 20 năm, Tinh Hoa Bát Tràng là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu làm QUÀ TẶNG. Các khách hàng thân thuộc của chúng tôi là Ngân hàng Agribank chi nhánh Chương Dương, Công ty Đại Thành, Ngân hàng BIDV Hà Nội, các ban ngành đoàn thể, các trường học trên cả nước.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận