Bộ ấm chén đẹp in logo

Chúng ta có thế dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cụ già vừa nhâm nhi chén chè vào ban sớm vừa đọc báo , chơi cờ đến những hình ảnh các bạn trẻ quây quần bên nhau với cốc trà, đĩa hạt dưa trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Những nhìn ảnh này đã cho thấy trà là một thứ đồ uống vừa dân dã , phổ biến vùa là thú vui tao nhã của người dân Việt Nam và bộ ấm chén pha trà là một thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

qua-tang-am-chen

Để có trà ngon thì cần có một bộ ấm chén pha trà tốt và nhiều gia đình tin dùng bộ ấm chén bằng gốm sứ cho nhà mình. Có nhiều làng nghề sản xuất đồ gốm, trong đó gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu được nhiều người ưa thích . Những bộ ấm chén Bát Tràng có chất lượng tốt, được làm từ loại đất sét đặc biệt và nung với nhiệt độ đạt chuẩn khiến nó rất bền, nhẹ nhưng chắc tay và lưu lại hương thơm rất nhẹ của trà.

Ngoài ra, hình thức của bộ ấm chén Bát Tràng cũng là một yếu tố khiến nhiều người dùng ưa thích. Hầu như những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp đều có màu men gia truyền độc đáo, với hoa văn được vẽ thủ công đặc trưng riêng biệt, nhẹ nhàng mà thanh tao. Ấm chén Bát Tràng mang một vẻ đẹp cổ điển, tinh xảo mà nhẹ nhàng , tinh tế.

am-chen-bat-trang-in-logo

Với nhiều ưu điểm và ý nghĩa, từ xa xưa, bộ ấm chén Bát Tràng đã được nhiều người lựa chọn làm quà tặng, quà lưu niệm hay sưu tầm để lưu giữ lại nét đẹp truyền thống. Quý phái, sang trọng nhưng cũng gần gũi, thân thiết, quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng phù hợp với nhiều đối tượng, với nhiều dịp lễ tết hay dịp có ý nghĩa quan trọng như quà tặng tân gia, quà mừng thọ,...

Ngày nay, trong thời đại hội nhập, phát triển nền kinh tế, thì bộ ấm chén không đơn giản chỉ là quà tặng nữa mà nó còn mang một ý nghĩa chiến lược trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp trong vai trò quà tặng tri ân khách hàng. Bộ ấm chén Bát Tràng in logo của doanh nghiệp sẽ đem lại hiệu quả Marketing không ngờ với chi phí thấp, giúp xây dựng được hình ảnh công ty, niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

in-logo-len-gom-su

Có rất nhiều mẫu mã bộ ấm chén Bát Tràng cho doanh nghiệp cũng như quý vị lựa chọn để có được sản phẩm ưng ý nhất. Doanh nghiệp Hóa Nga cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ cũng như dịch vụ in logo thương hiệu lên quà tặng gốm sứ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

Tinh Hoa Bát Tràng
Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Website: tinhhoabattrang.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận